• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tham gia Hội thi Liên hoan Tuyên truyền viên trẻ Viện KH-CN Quân Sự năm 2014

02/10/2014

Ngày 30/9/2014, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tập đoàn Hà Đô tham gia Hội thi Liên hoan Tuyên truyền viên trẻ  Viện KH-CN Quân sự năm 2014. Đến dự liên hoan về phía Viện KH-CN Quân sự có Trung tướng Hoàng Bằng – Chính ủy Viện, Đại tá Trần Đức Long – Chủ nhiệm Chính trị, về phía Tập đoàn Hà Đô có ông Đào Hữu Khanh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn cùng 11 đội tuyên truyền viên đại diện cho các cơ quan và đơn vị trực thuộc Viện KH-CN Quân sự và toàn thể các cổ động viên nhiệt tình của Hội thi.

Đoàn tuyên truyền viên trẻ Tập đoàn Hà Đô ra quân với tinh thần hứng khởi nhất

Liên hoan tuyên truyền viên trẻ Viện KH-CN Quân sự năm 2014 là dịp để các Đoàn cơ sở tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong công tác gìn giữ, phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ và bản sắc dân tộc trong thời kỳ mới đồng thời tổng kết, giới thiệu những thành tựu, kinh nghiệm, mô hình điển hình tiên tiến của cá nhân và tập thể trong việc thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đội Tập đoàn Hà Đô thể hiện phần tuyên truyền của mình

           Đoàn tuyên truyền viên của Tập đoàn Hà Đô tham gia hội thi với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và tiến bộ. Nội dung tuyên truyền bao gồm 3 phần chính: Phần 1: Tự hào truyền thống vẻ vang của Viện KH-CN Quân sự và những chiến công của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Phần 2: Tự hào truyền thống Tập đoàn Hà Đô và Phần 3: Tuổi trẻ với phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ và tình yêu Biển đảo. Bằng các màn tuyên truyền và minh họa phong phú, độc đáo về nội dung và đặc sắc về nghệ thuật, phần tuyên truyền của đội Tập đoàn Hà Đô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban Giám khảo và khán giả. 

Các màn múa minh họa của đội tuyên truyền viên trẻ Tập đoàn Hà Đô

           Kết thúc Hội thi, phần thi của đội Tuyên truyền viên trẻ Tập đoàn Hà Đô đã vinh dự đạt giải ba. Hội thi Liên hoan Tuyên truyền viên trẻ viện KH-CN Quân sự năm 2014 là sân chơi bổ ích, làm phong phú thêm đời sống chính trị, văn hóa tinh thần của chiến sĩ Viện KH-CN Quân sự nói chung và cán bộ Tập đoàn Hà Đô nói riêng. Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên thanh niên được bồi dưỡng công tác tuyên truyền tại đơn vị cơ sở.

Ban Giám khảo trao giải cho các đội đạt giải

Đang gửi...