• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tham gia Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quân lần thứ nhất năm 2015

10/07/2015

Sáng ngày 8/7/2015,  Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quân lần thứ nhất năm 2015 và Khai mạc Triển lãm tranh thiếu nhi toàn quân năm 2015.

Sau 3 tháng phát động, Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quân lần thứ nhất năm 2015 với chủ đề “Bay cao những ước mơ” đã thu hút hơn 3.000 tác giả tham gia với gần 4.000 bức tranh. Các bức tranh đều thể hiện sát với đề tài của cuộc thi đó là tình yêu Tổ quốc, quê hương, yêu chú bộ đội, về Quân đội nhân dân Việt Nam, hạnh phúc gia đình, ước mơ của em, những cảm nhận trong sáng và tốt đẹp từ cuộc sống,… qua góc nhìn trẻ thơ. Tập đoàn Hà Đô đã đóng góp 7 bức tranh dự thi cấp Viện, trong đó có bức tranh của bé Nguyễn Đình Bách (6 tuổi) con của cán bộ Nguyễn Đình Dũng (Công ty CP Hà Đô 23 thuộc Tập đoàn Hà Đô) đại diện cho Viện KH-CN Quân sự tham gia Cuộc thi và đã đạt giải khuyến khích trong Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quân lần thứ nhất năm 2015.  

 

Cháu Nguyễn Đình Bách (thứ 2 từ phải sang) nhận giải khuyến khích tại Cuộc thi

Với bức tranh “Bình minh nơi đảo xa”, bằng những nét vẽ rất sinh động và thơ ngây nhưng đầy sáng tạo, bé Nguyễn Đình Bách đã thể hiện ước mơ của mình muốn trở thành chú lính hải quân canh gác biển trời quê hương. Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quân lần thứ nhất năm 2015 đã được nhiều cơ quan đơn vị trực thuộc Quân đội nhiêt  tình hưởng ứng tham gia. Đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa, tạo điều kiện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thể hiện năng khiếu hội họa đồng thời hiểu hơn về cuộc sống, sinh hoạt  của anh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời đại ngày nay.

     

Tranh dự thi mang tên “Bình minh nơi đảo xa” của cháu Nguyễn Đình Bách – Công ty CP Hà Đô 23

Đang gửi...