Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô tham dự Vietnam Access Day - Chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư với các Quỹ Đầu tư Quốc tế

08/03/2019

      Vừa qua vào ngày 6/3/2019, trong ngày làm việc thứ 2 tại Hội nghị  Vietnam Access Day 2019 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô đã có bài thuyết trình quan trọng trước các quỹ đầu tư hàng đầu về hoạt động kinh doanh và triển vọng phát triển của Tập đoàn trong những năm tới. Theo đó, bên cạnh các thông tin về định hướng và dự thảo kế hoạch kinh doanh 5 năm 2020-2025, ông Nguyễn Trọng Minh, Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cũng chia sẻ mục tiêu của Tập đoàn Hà Đô với con số khá ấn tượng như: phát triển 1,4 triệu m2 nhà ở và văn phòng, mở rộng quỹ đất 16 ha đất ở Hà Nội, TP HCM và Nha Trang và trong lĩnh vực năng lương tái tạo sẽ đạt tổng công suất phát điện 700 MW vào năm 2021.

Ông Nguyễn Trọng Minh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tâp đoàn chia sẻ tại Hội nghị

       Trong chiến lược tài chính, tập đoàn Hà Đô dự kiến sẽ huy động 1500 tỷ đồng thông qua việc phát hành trái phiếu chuyển đổi với đơn vị tư vấn độc quyền là Công ty Chứng khoán Bản Việt. Thông tin này đã nhận được sự bày tỏ quan tâm của rất nhiều đại diện các quỹ đầu tư.

       Kết thúc hội nghị, đã có 60 nhà đầu tư đăng ký tham quan dự án HaDo Centrosa Garden – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh do Tập đoàn Hà Đô đầu tư. Đây là dự án tiêu biểu cả về quản trị dự án, chất lượng căn hộ, tiến độ bán hàng và kết quả tài chính của Tập đoàn.

      Hội nghị đầu tư quốc tế “Vietnam Access Day” là một sự kiện lớn và uy tín do Công ty Chứng khoán Bản Việt  tổ chức hàng năm nhằm kết nối các nhà đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Năm nay, sự kiện đã diễn ra trong 3 ngày từ 5/3 đến 7/3/2019, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư với số lượng tham dự lên đến gần 500 đơn vị.