• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tham dự Hội nghị khách hàng của ANDRITZ Vietnam

28/09/2023

Ngày 28/9/2023, tại Lotte Hotel Hanoi, ANDRITZ Vietnam đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng 2023. Ông Lê Xuân Tuấn - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hà Đô đã tới tham dự và phát biểu tại sự kiện.

Andritz và Tập đoàn Hà Đô là đối tác chiến lược, đã có mối quan hệ hợp tác bền chặt trong gần một thập kỷ qua. Đó là hành trình hai bên cùng đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua những khó khăn, thử thách, những khác biệt trong quá trình thực hiện dự án để cùng nhau tìm được tiếng nói chung. 

Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hà Đô - ông Lê Xuân Tuấn phát biểu tại chương trình

Qua 33 năm phát triển, đến nay Tập đoàn Hà Đô đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng và đầu tư tài chính. Tập đoàn đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như: Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì; Top 10 Chủ đầu tư BĐS Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam… được các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư tin cậy và đánh giá cao. 

Trong lĩnh vực phát triển năng lượng, Tập đoàn Hà Đô đang vận hành 5 Nhà máy thủy điện, 2 Nhà máy điện mặt trời và 1 Nhà máy điện gió với tổng công suất gần 500MW, hàng năm đóng góp gần 1,7 tỷ KWh vào hệ thống điện quốc gia, tạo ra hàng nghìn việc làm cho người dân, đóng góp cho ngân sách và góp phần đảm bảo an sinh - xã hội tại địa phương.

Tập đoàn Andritz là đối tác uy tín chuyên về kỹ thuật công nghiệp toàn cầu, với trên 180 năm kinh nghiệm, đã thực hiện lắp đặt hơn 31.900 tuabin thủy lực và tiên phong định hình các công nghệ ứng dụng cho ngành thủy điện. Trong đó, Andritz Hydro đã có gần 3 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, cung cấp 110 tổ máy thủy điện với tổng công suất lắp máy hơn 2.400MW điện năng sạch.

Đối với Hà Đô, Andritz đã hợp tác trong các dự án: Nhạn Hạc A, công suất 55MW; Nhạn Hạc B, công suất 4MW tại tỉnh Nghệ An và dự án Đăk Mi 2, công suất 147MW tại tỉnh Quảng Nam. Trong những dự án đó, sự phối hợp ăn ý với nhau trong quá trình thực hiện dự án đã giúp hai bên đạt được những thành công và cùng đóng góp vào sự phát triển chung của ngành năng lượng tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật cao, luôn luôn cập nhật, đổi mới từ Andritz, kết hợp với nguồn nhân lực chất lượng và tinh thần sáng tạo của đội ngũ CBCNV Hà Đô là những yếu tố quan trọng để cả hai bên có được những kết quả tốt đẹp.

Lễ khánh thành nhà máy thủy điện Đắk Mi 2 năm 2022

Đặc biệt, việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, hiệu quả dự án Thủy điện Đắk Mi 2 trong giai đoạn phải đối mặt với những trở ngại do đại dịch Covid-19, thiệt hại nặng nề do mưa lũ đã là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hợp tác thành công của hai bên. Sự tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho mối quan hệ, đồng thời những thành tựu đạt được chính là bước đệm để hai bên tiếp tục xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới, với những dự án tiếp theo trong tương lai.

Chia sẻ tại chương trình, ông Lê Xuân Tuấn - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hà Đô cho biết: “Tôi tin tưởng Hà Đô và Andritz đã, đang và sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy, sẽ cùng nhau không ngừng nỗ lực để tiếp tục hoàn thành những dự án xuất sắc hơn, mang lại giá trị cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững của đất nước”.
 

Đang gửi...