• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ NHẬN GIẢI “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ASEAN ” VÀ “NHÀ QUẢN LÝ XUẤT SẮC THỜI KỲ ĐỔI MỚI”

23/08/2013

Ngày 17/8/2013, tại Thủ đô Viêng chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Tập đoàn Hà Đô đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean”  và “Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới” năm 2013. 

Năm 2013, có 24 cá nhân được trao tặng giải thưởng " Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới ", trong đó có Đại tá Đào Hữu Khanh, Phó TGĐ Tập đoàn Hà Đô kiêm TGĐ Công ty Đầu tư quốc tế Hà Đô. Đối với giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean” năm 2013 có 63 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế được trao tặng trong đó có Công ty Đầu tư quốc tế Hà Đô. Với các dự án lớn trong nước như dự án Hado Park View – Khu đô thị mới Dịch Vọng – Hà Nội, dự án An Khánh – An Thượng – Hà Nội, dự án Bảo Đại – Nha Trang – Khánh Hòa, dự án Z756 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh, dự án Hado Villas – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh… và dự án trọng điểm ở nước ngoài như dự án Nongtha Paradise Land tại thủ đô Viêng Chăn – Lào, Tập đoàn Hà Đô đã thể hiện sức mạnh của một thương hiệu uy tín không những ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

 Ông Đào Hữu Khanh – PTGĐ Tập đoàn Hà Đô lên nhận giải “Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới”

Ông Ngô Sỹ Thanh – Đại diện Công ty Đầu tư Quốc tế Hà Đô lên nhận giải “Thương hiệu nổi tiếng Asean”

      Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean” được bảo trợ và chỉ đạo của Bộ Thông tin – Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Công thương Lào, Liên minh hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôi Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy  văn hóa dân tộc Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín khu vực các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các đơn vị, cá nhân xuất sắc… của các nước có nhiều đóng góp vào sự thịnh vượng chung, thúc đẩy nền kinh tế văn hóa, xã hội và mối quan hệ hữu nghị trong ASEAN. Những giải thưởng trên là minh chứng cho nỗ lực phát triển và xây dựng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu Hà Đô, thể hiện sự quyết tâm vươn lên một tầm cao mới của Tập đoàn trong tương lai.

Đang gửi...