• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô: Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

01/06/2015

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, tối ngày 31/5/2015, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức cho con em CBCNV Văn phòng Tập đoàn đến xem chương trình giao lưu nghệ thuật “Những cuộc phiêu lưu kỳ thú” tại Nhà hát tuổi trẻ - Ngô Thì Nhậm – Hà Nôi. Hưởng ứng tinh thần Vui tết thiếu nhi, các em nhỏ đã tham gia chương trình với tinh thần nhiệt tình, hào hứng và vui vẻ nhất.

Các bé vui tết thiếu nhi tại Nhà hát Tuổi trẻ

      Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, quan tâm chăm sóc trẻ em cũng như quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần của CBCNV và người thân là một trong những hoạt động phúc lợi cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn coi trọng và đề cao. Điều này thể hiện tầm nhìn chiến lược và văn hóa của Tập đoàn Hà Đô luôn lấy con người làm trung tâm của sự phát triển từ đó tạo được sự phát triển bền vững cho Tập đoàn Hà Đô trong tương lai.

      Song song với hoạt động này, cũng Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2015, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức các hoạt động tặng quà cho hơn 100 em nhỏ là thiếu nhi con em CBCNV trong Tập đoàn, đó là những món quà  vô cùng ý nghĩa và thiết thực như đồ chơi, dụng cụ học tập, đồ dùng và sách vở,... Những món quà xinh xắn nhằm động viên  tinh thần vui chơi và học hành của các em. Chúc các em có một ngày 1-6 vui tươi và hạnh phúc nhất.

      Một số hình ảnh vui tết thiếu nhi của con em các CBCNV Tập đoàn:

Đang gửi...