• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ LẦN THỨ 5 VÀO TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM

09/06/2017

        Tối ngày 9/6/2017, tại GEM Center – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Nhịp cầu đầu tư đã tổ chức Lễ vinh danh TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Tập đoàn Hà Đô một lần nữa được vinh danh trong TOP 50 danh giá này. Tham dự lễ tôn vinh về phía Tập đoàn Hà Đô có ông  Nguyễn Mai Việt – Giám đốc Chi nhánh miền Nam.


Ông Nguyễn Mai Việt – Giám đốc CNMN Tập đoàn Hà Đô đại diện nhận giải TOP 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2017

        Bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” là bảng Xếp hạng giá trị do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu...Mục tiêu của chương trình nhằm khảo sát và xếp hạng những công ty niêm yết có thành tựu lớn trong hoạt động kinh doanh, thể hiện qua các chỉ số tài chính cơ bản, khuyến khích các doanh nghiệp có quản trị hiệu quả và có chiến lược để đưa doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, tìm kiếm những gương mặt lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn và tư duy đột phá.


Chứng nhận top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2017 giành cho Tập đoàn Hà Đô

       Đây là năm thứ 5, Tập đoàn Hà Đô nằm trong TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Năm 2016 vừa qua là một năm đột phá của Tập đoàn Hà Đô với các chỉ số tài chính vượt bậc, tổng tài sản của Tập đoàn đã lên tới hơn 6.700 tỷ đồng, doanh thu thuần đạt 1.988,49 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 252,15 tỷ đồng, mức tăng trưởng bình quân doanh thu và lợi nhuận 3 năm gần đây đạt gần 40% /năm.

       Song song với đó, tình hình kinh doanh các dự án Bất động sản của Tập đoàn Hà Đô trong năm 2016 và Quý I&2 năm 2017 cũng đạt hiệu quả cao, đặc biệt đối với dự án Hado Centrosa Garden – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh, chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm kể từ ngày công bố, dự án cơ bản đã hoàn thành công tác bán hàng với 115 căn nhà phố liền kề và hơn 2.000 căn hộ đã có chủ sở hữu. Điều này thể hiện sức hút của các dự án Bất động sản mang thương hiệu Hà Đô trên thị trường. Bên cạnh dự án Hado Centrosa Garden, các dự án khác của Tập đoàn Hà Đô cũng nhận được sự tin tưởng và đồng hành cao của khách hàng như dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM; Hado Riverside – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh; Khách sạn Ibis Saigon Airport và Văn phòng Hado Airport Building – Quận Tân Bình – TP. HCM; Khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp Bảo Đại, Nha Trang; Chung cư cao cấp Hado Park View và Hado Parkside – Cầu Giấy – Hà Nội; Dự án Hado Dragon City – Hoài Đức – Hà Nội; Nongtha Central Park – Viêng Chăn – CHDCND Lào… Trong thời gian tới, cùng với lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn Hà Đô còn tập trung phát triển mạnh lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là năng lượng tái tạo với việc phát triển các dự án năng lượng gió, năng lượng mặt trời.


Dự án Hado Centrosa Garden Quận 10 – Một trong những dự án hot trên thị trường thời gian vừa qua

Đang gửi...