• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ LẦN THỨ 4 ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN VIỆT NAM 2020

01/10/2020

Sáng 1/10/2020, Tập đoàn, tại khách sạn Sheraton Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô lần thứ 4 được tôn vinh trong Lễ trao giải TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín Việt Nam. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đến tham dự buổi Lễ.

Ông Chu Tuấn Anh  – Phó Tống Giám đốc Tập đoàn đại diện nhận TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2020

        Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín là giải thưởng lần đầu tiên được công bố vào năm 2016 bởi Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam – Vietnam Report thực hiện. Bảng xếp hạng TOP 10 Chủ đầu tư dựa trên các kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện thông qua báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng - tiến độ - chất lượng các dự án đã thực hiện, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án.

 

        Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, Ông Chu Tuấn Anh nhấn mạnh: “Trong 5 năm trở lại đây, Tập đoàn Hà Đô đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ đặc biệt là ở lĩnh vực Bất động sản. Với thành công tại các dự án đã và đang triển khai ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu Bất động sản của Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định được tên tuổi, vị thế và uy tín trên thị trường. Hầu hết các khách hàng đã sở hữu sản phẩm của chúng tôi đều đánh giá rất hài lòng bởi mỗi dự án chúng tôi đều trau chuốt tỷ mỷ từ khâu thiết kế, cảnh quan, tiện ích nội khu, chất lượng thi công cho đến dịch vụ vận hành quản lý sau đầu tư”.

        Năm 2020, Tập đoàn Hà Đô đánh dấu mốc 30 năm thành lập. Hệ thống Tập đoàn gồm Công ty mẹ và 17 công ty thành viên với tổng số hơn 1.500 CBCNV và người lao động. Sau 30 năm tổng tài sản của Tập đoàn đạt hơn 13.000 tỷ đồng. Tổng doanh thu qua 30 năm thành lập đạt gần 28.000 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận sau thuế đạt gần 5.000 tỷ đồng. Hiện Tập đoàn đã và đang triển khai 48 Dự án Bất động sản và Năng lượng, cung cấp 2 triệu m2 nhà ở và sàn văn phòng, khách sạn cho thuê, đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 1.400 tỷ đồng.

Là một trong những Chủ đầu tư tiên phong trên thị trường Bất động sản, các dự án nhà ở, khu đô thị, khách sạn, văn phòng của Tập đoàn Hà Đô luôn ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng. Dự án Hado Centrosa Garden (quận 10, TP.HCM), Tập đoàn Hà Đô đã hoàn thành thi công và bàn giao những căn hộ cuối cùng cho khách hàng vào quý I/2020. Đây là dự án ghi dấu ấn mạnh mẽ, tạo nên môi trường sống đẳng cấp bậc nhất trung tâm TP. HCM. Các dự án bất động sản khác cũng đang được gấp rút triển khai theo kế hoạch. Bên cạnh việc tập trung triển khai các dự án bất động sản như Hado Green Lane (quận 8, TP.HCM), Linh Trung (Thủ Đức, TP. HCM), Hado Charm Villas (Hoài Đức, Hà Nội), 62 Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội), Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), Nongtha Central Park (Lào), Alila Bảo Đại The Imperial House (Nha Trang).. các hoạt động dịch vụ Bất động sản cũng được đẩy mạnh thông qua công ty chuyên trách trong lĩnh vực quản lý vận hành các dự án BĐS của Tập đoàn và các dự án BĐS của cac Chủ đầu tư khác trên thị trường.

Cùng với Bất động sản, phát triển năng lượng đang là mục tiêu chính yếu trong các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn. Các nhà máy thủy điện hiện nay đều mang lại doanh thu và lợi nhuận vượt kế hoạch do tận dụng tối đa phát điện vào giờ cao điểm. Sản lượng điện thu được từ các nhà 3 máy thủy điện: Za Hưng, Nậm Pông, Nhạn Hạc đều cho kết quả tốt với tổng sản lượng điện kể từ ngày vận hành dự án tính đến hết tháng 08/2020 đạt 2.186 triệu kwh điện, và doanh thu đạt 2.747 tỷ đồng. Bên cạnh đó 2 nhà máy Thủy điện Sông Tranh 4 (48MW) và nhà máy Thủy điện Đăkmi 2 (147MW) đang cấp tập triển khai để đám bảo phát điện đúng tiến độ. Đồng thời, dự án nhà máy điện gió 7A (50MW) cũng sắp hoàn thành thi công tuyến đường nội bộ nhà máy để phục vụ công tác vận chuyển và lặp đặt các trang thiết bị.

Ở lĩnh vực điện mặt trời, Dự án điện mặt trời Hồng Phong 4.1 tại Bình Thuận (công suất 48Mwp) đã được khánh thành đúng tiến độ vào tháng 6 năm 2019, đem lại doanh thu bình quân hàng năm gần 200 tỷ đồng. Trong đầu tháng 9 vừa qua, Hà Đô tiếp tục đưa vào phát điện thương mại nhà máy Điện mặt tr0ời SP Infra 1 tại Ninh Thuận với công suất 50MWp một lần nữa đánh dấu năng lực triển khai và hướng đi đúng đắn của Tập đoàn khi đầu tư vào các dự án Năng lượng tái tạo.

Đang gửi...