• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô lần thứ 3 liên tiếp vào TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất Việt Nam

19/04/2018

        Ngày 18/4/2018 , tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô lần thứ 3 vinh dự được tôn vinh trong TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ông Trần Tiến Dũng – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn đã đến tham dự buổi Lễ.


Ông Trần Tiến Dũng  – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn đại diện nhận TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2018

        Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín là giải thưởng lần đầu tiên được công bố vào năm 2016 bởi Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam – Vietnam Report và Báo Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện. Bảng xếp hạng TOP 10 Chủ đầu tư dựa trên các kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện thông qua báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng - tiến độ - chất lượng các dự án đã thực hiện, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án.


Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất 2018

        Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, Ông Trần Tiến Dũng nhấn mạnh: “Đây là giải thưởng cao quý thể hiện năng lực, kinh nghiệm và uy tín của Tập đoàn Hà Đô trong quá trình đầu tư và kinh doanh Bất động sản. Qua giải thưởng này, chúng tôi một lần nữa cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản hoàn mỹ với chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được trau chuốt tỷ mỷ từ khâu thiết kế, cảnh quan, tiện ích nội khu, chất lượng thi công cho đến dịch vụ vận hành quản lý sau đầu tư”


Chứng nhận TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2018 của Tập đoàn Hà Đô

        Năm 2017, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những kết quả kinh doanh vượt bậc với 2.300 tỷ đồng doanh thu tăng 16% so với năm 2016; lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 273,1 tỷ đồng. Kế hoạch năm 2018 doanh thu dự kiến đạt 4.301,9 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 733,8 tỷ đồng tăng 169% so với năm 2017.

        Với triết lý kinh doanh “ Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo” Tập đoàn Hà Đô luôn lấy khách hàng làm trung tâm, ý tưởng sản phẩm cho các dự án đều xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của Khách hàng mục tiêu, vì lẽ đó mà những sản phẩm của Hà Đô luôn dành được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đáng kể đến như dự án Hado Centrosa Garden – Quận 10 – TP.HCM chỉ trong một năm công bố, hơn 2000 khách hàng đã gửi trọn niềm tin về một môi trường sống xanh và đẳng cấp. Gần đây Hado Centrosa Garden đã được độc giả báo Đầu tư bình chọn trong TOP 5 dự án có không gian sống chuẩn mực bậc nhất  tại Việt Nam. Bên cạnh dự án Hado Centrosa Garden, các dự án khác của Tập đoàn Hà Đô cũng nhận được sự tin tưởng và đồng hành cao của khách hàng như dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM; Hado Riverside – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh; Khách sạn Ibis Saigon Airport và Văn phòng Hado Airport Building – Quận Tân Bình – TP. HCM; Khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp Bảo Đại, Nha Trang; Chung cư cao cấp Hado Park View và Hado Parkside – Cầu Giấy – Hà Nội; Dự án Hado Dragon City – Hoài Đức – Hà Nội; Nongtha Central Park – Viêng Chăn – CHDCND Lào…


Dự án Hado Green lane – Quận 8 – TP. HCM sẽ ra mắt thị trường trong Q3/2018

        Bên cạnh đầu tư Bất động sản, ở lĩnh vực Thi công xây lắp và đầu tư Năng lượng, Tập đoàn Hà Đô cũng đã khẳng định được chiến lược phát triển đúng đắn. Hàng nghìn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc đã được Hà Đô thi công và bàn giao cho khách hàng đạt chất lượng tốt; hàng chục nghìn mét vuông văn phòng và hàng trăm phòng khách sạn đã đưa vào vận hành được khách hàng đón nhận tích cực. Ở lĩnh vực năng lượng, sau 11 năm đầu tư và vận hành thủy điện, đến nay sản lượng điện của Tập đoàn Hà Đô đã cán mốc 800 triệu KWh/năm, tạo ra một nguồn thu ổn định bền vững. Hiện nay, Tập đoàn cũng nắm bắt cơ hội khi nghiên cứu phát triển các dự án năng lượng tái tạo, lĩnh vực đang được ưu tiên và khuyến khích phát triển tại Việt Nam. Trong năm 2018 dự kiến triển khai 2 dự án bao gồm: Nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 tại Xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận với công suất 48MWp dự kiến hoàn thành vào tháng 3/2019 và nhà máy điện gió Tiến Thành 1 tại Xã Tiến Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận với công suất 70MW, dự kiến hoàn thành vào Quý 4 năm 2019.

Đang gửi...