• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ LẦN THỨ 2 LIÊN TIẾP VÀO TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

12/04/2017

        Ngày 12/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã vinh dự được tôn vinh trong TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín năm 2017. Đây là lần thứ 2 TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín được công bố và cũng là lần thứ 2 Tập đoàn Hà Đô được tôn vinh trong TOP này. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Tổng Giám đốc đã đến tham dự buổi Lễ.

 
Ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn lên nhận chứng nhận TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2017

       Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín là giải thưởng lần đầu tiên được công bố vào năm 2016 bởi Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam – Vietnam Report và Báo Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông. Bảng xếp hạng TOP 10 Chủ đầu tư dựa trên các kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện thông qua báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án.

       Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, Ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh: “Đây là giải thưởng cao quý thể hiện năng lực, kinh nghiệm và uy tín của Tập đoàn Hà Đô trong quá trình đầu tư và kinh doanh bất động sản. Qua giải thưởng này, chúng tôi một lần nữa cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản với chất lượng tốt nhất từ thiết kế, thi công cảnh quan, tiện ích cho đến dịch vụ vận hành quản lý”.

 
Chứng nhận TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2017 của Tập đoàn Hà Đô

       Năm 2016 và Quý I/2017, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những kết quả kinh doanh vượt bậc, các dự án Bất động sản luôn dành được sự quan tâm lớn của khách hàng đặc biệt tại dự án HaDo Centrosa Garden-Quận 10-TP. HCM khi chỉ trong khoảng nửa năm công bố, hơn 1.500 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Hà Đô. Bên cạnh đó, các dự án mở bán khác tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng được khách hàng đón chờ và đặt mua với tốc độ nhanh chóng như dự án Hado Parkside – KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside – Quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building,…. Trong giai đoạn 2017- 2020, Tập đoàn Hà Đô tiếp tục triển khai các dự án bất động sản ở trung tâm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tại nước ngoài, đặc biệt sẽ công bố ra thị trường sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Đây chắc chắn sẽ là những sản phẩm được thị trường săn đón trong thời gian tới.

   
Phối cảnh dự án Bảo Đại Imperial House

       Song song với Bất động sản và Thi công xây lắp, Thủy điện cũng là lĩnh vực mũi nhọn của Tập đoàn Hà Đô với việc đưa vào vận hành hai nhà máy thủy điện Za Hưng ( tại Đông Giang – Quảng Nam, phát điện vào năm 2009) và Nậm Pông (tại Quỳ Châu – Nghệ An, phát điện vào năm 2013) với tổng sản lượng điện 260 triệu KWh/năm. Hiện Tập đoàn tiếp tục đầu tư thêm hai nhà máy thủy điện Nhạn Hạc (tại Quế Phong – Nghệ An, dự kiến phát điện vào Quý III/2018) và Sông Tranh 4 (tại Hiệp Đức – Quảng Nam, dự kiến phát điện vào Quý I/2020) nâng tổng sản lượng điện hòa vào lưới điện quốc gia lên đến 680 triệu KWh/năm.

Đang gửi...