• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô làm việc với đại diện đặc khu kinh tế Mariel Zona - Cộng hòa Cuba

15/04/2015

Với chiến lược mở rộng đầu tư ra nước ngoài, chiều ngày 14/4/2015, tại trụ sở chính, Tập đoàn Hà Đô đã có buổi làm việc với đại diện đặc khu kinh tế Mariel Zona – Công hòa Cuba, dẫn đầu là ngài Oscar Perez Oliva – Giám đốc đặc khu. Tiếp đón đoàn đại biểu đại diện đặc khu kinh tế Mariel Zone về phía Tập đoàn Hà Đô có ông Đào Hữu Khanh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, cùng các ông bà trong Ban Điều hành Tập đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã nhấn mạnh tiềm năng và lợi thế hợp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực Bất động sản cũng như thi công xây lắp. Đây cũng là hai thế mạnh rất lớn của Tập đoàn Hà Đô hiện nay. Ngài Oscar Perez Oliva – Giám đốc đặc khu kinh tế Mariel Zone gửi lời cảm ơn chân thành tới Tập đoàn Hà Đô vì đã sắp xếp cuộc gặp gỡ đồng thời ông cam kết phía đặc khu kinh tế Mariel cũng như cộng hòa Cuba sẽ hỗ trợ tối đa để xúc tiến việc hợp tác đầu tư với các đối tác nước ngoài nói chung và đối tác tại Việt Nam nói riêng đặc biệt là Tập đoàn Hà Đô.

Ông Đào Hữu Khanh (bên phải) tặng quà lưu niệm cho đại diện đặc khu kinh tế Mariel tại buổi làm việc

Đặc khu kinh tế Mariel có tổng diện tích 465.4 km2, cách thu đô thủ đô La Habana – Cuba 45km về phía Tây. Bất động sản và đầu tư cơ sở hạ tầng là một trong những lĩnh vực đang được nhà nước  Cuba khuyến khích đầu tư tại đặc khu kinh tế Mariel . Đây là một trong những khu vực kinh tế rất có lợi thế trong lĩnh vực đầu tư bởi nguồn lao động tay nghề cao và vị trí địa lý kinh tế thuận lợi, môi trường chính trị và pháp lý ổn định, cơ sở hạ tầng cơ bản.

Đang gửi...