• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô làm việc với các Công ty Quản lý quỹ, Quỹ đầu tư và Công ty chứng khoán hàng đầu tại VIệt Nam

27/10/2014

Trong 2 ngày 23 và 24/10/2014, Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô đã có các buổi gặp gỡ làm việc với các nhà đầu tư đến từ Công ty Quản lý quỹ, Quỹ đầu tư và các Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Buổi làm việc có sự tham dự của ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các ông bà trong Ban Điều hành và hơn 20 đối tác là đại diện các Quỹ đầu tư, Công ty Quản lý quỹ, Công ty Chứng khoán tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc ngày 23/10/2014, ông Nguyễn Trọng Thông và các ông, bà trong Ban Điều hành đã tiếp đón đoàn làm việc đến từ Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital với đại diện là ông Vũ Hữu Điền – Giám đốc Quỹ.  Hai bên đã trao đổi thẳng thắn về cơ hội đầu tư tại các dự án mà Tập đoàn Hà Đô đang triển khai, bên cạnh đó ông Nguyễn Trọng Thông cũng khẳng định thêm về triển vọng kinh doanh của Tập đoàn Hà Đô trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2014.

 

Ông Nguyễn Trọng Thông cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn làm việc với đại diện Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital

Ngày 24/10/2014, Ban lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục tiếp đón các nhà đầu tư đến từ các Công ty Quản lý quỹ, Quỹ đầu tư và các Công ty Chứng khoán khác. Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc chủ trì hội nghị, ông đã nhấn mạnh những lợi thế mà các nhà đầu tư sẽ đạt được khi quyết định đầu tư vào Tập đoàn Hà Đô trong đó lợi thế lớn nhất là Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường Bất động sản bằng việc triển khai thành công rất nhiều dự án mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Với những kết quả đã đạt được, Tập đoàn Hà Đô mang muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ phía các nhà đầu tư và các đối tác.

Ông Nguyễn Đức Toàn và Ban lãnh đạo Tập đoàn làm việc cùng các nhà đầu tư đến từ các Công ty chứng khoán

Đang gửi...