Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Quân đội

18/05/2011

Ngày 15/12/2010 vừa qua, Tập đoàn Hà Đô và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diệnBuổi lễ ký kết đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Daewoo Hà Nội với sự tham dự của các vị lãnh đạo trong Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Giám đốc cùng đại diện các đơn vị thành viên, các phòng ban trực thuộc của Hà Đô và MB.

Theo thỏa thuận hợp tác toàn diện mới ký này, Hà Đô và MB sẽ cùng hợp tác với nhau trong các lĩnh vực như: đầu tư về cơ sở hạ tầng, thủy điện, sản xuất công nghiệp, sản xuất vật liệu xây dựng, cấp nước và xây lắp các công trình; tài chính, chứng khoán, ngân hàng và bảo hiểm; bất động sản; Hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư các dự án như Khu đô thị, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư cao cấp, khu du lịch... và các lĩnh vực khác mà cả hai bên cùng quan tâm. Ngoài ra, hai bên cũng cam kết ưu tiên tạo cơ hội cho nhau trong việc tham gia vào các chương trình hợp tác, liên doanh, liên kết; đồng thời cùng quảng bá thương hiệu của nhau trên thị trường.

 

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Đức Toàn – Tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô và ông Lê Hải – Giám đốc MB chi nhánh Điện Biên Phủ đã tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn cho dự án  Nhà khách phía nam viện KHCN Quân sự và văn phòng phía nam của Tập đoàn Hà Đô với tổng giá trị tín dụng là 70 tỷ đồng trong thời hạn 60 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Ông Nguyễn Đức Toàn – Tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô và ông Lê Công – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội ký hợp đồng hợp tác toàn diện với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo trong Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban giám đốc của hai bên

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô và Ngân hàng TMCP Quân đội là đối tác lâu năm, đã có rất nhiều sự hợp tác trong suốt thời gian qua. Tập đoàn Hà Đô là một trong những cổ đông và khách hàng đầu tiên của MB ngay từ ngày đầu khi MB thành lập năm 1994, sau 16 năm hợp tác, Hà Đô và MB đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành công đáng kể dựa trên sự tin cậy, hợp tác bình đẳng và bền vững. Hà Đô và MB đã hợp tác trong việc hỗ trợ các khách hàng cá nhân mua trả góp các căn hộ chung cư, biệt thự của Hà Đô với tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 70% giá trị nhà với thời hạn vay tối đa là 15 năm và cung cấp bảo lãnh, xác nhận cung cấp tín dụng để Hà Đô thực hiện các công trình mà Tập đoàn đang là chủ đầu tư và các công ty thành viên là nhà thầu thi công.