• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô ký kết sử dụng phần mềm hệ thống Quản trị doanh nghiệp với Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG

21/07/2023

Ngày 21/07/2023, tại trụ sở chính số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức lễ ký kết và nhận bàn giao quyền sử dụng phần mềm hệ thống Quản trị doanh nghiệp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG. 

Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển, đáp ứng mục tiêu chuyển đổi số của doanh nghiệp, sau thời gian nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô đã quyết định lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG là đối tác triển khai phần mềm văn phòng số. Theo đó, TNG sẽ chuyển quyền sử dụng, vận hành và bảo trì cũng như hỗ trợ kỹ thuật phần mềm Quản trị doanh nghiệp TRE-TNG cho Tập đoàn Hà Đô.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Minh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô, ông Nguyễn Đức Mạnh Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, lãnh đạo phòng Hành chính – Nhân sự, lãnh đạo Phòng Công nghệ Thông tin cùng các chuyên viên phòng ban chức năng của hai đơn vị.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô – ông Nguyễn Trọng Minh tiến hành ký kết hợp đồng với Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG – ông Nguyễn Đức Mạnh

Khoảnh khắc chính thức hợp tác giữa hai công ty

Lễ ký kết đã đánh dấu bước tiến mới cho việc hợp tác giữa Hà Đô và TNG, đồng thời cũng tạo cơ hội cho sự phát triển của cả đôi bên. Hệ thống phần mềm khi được triển khai sẽ giúp Tập đoàn Hà Đô giải quyết các Thủ tục hành chính, Lưu trữ kho văn bản, Quản trị hệ thống và các tiện ích khác một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả. Từ đó, góp phần quan trọng vào định hướng chuyển đổi số và phát triển bền vững theo hướng hiện đại của doanh nghiệp.
 

Đang gửi...