• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô: Họp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày 13/10

14/10/2013

 Sáng ngày 11/10/2013, tại trụ sở  số 8 – Láng Hạ, toàn thể CBCNV văn phòng Tập đoàn, chi nhánh Miền Nam và đại diện các đơn vị, công ty thành viên đã tổ chức buổi Họp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Buổi họp mặt vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Văn Tô – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc.

Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày tôn vinh tầng lớp doanh nhân, những người điều hành hoạt động doanh nghiệp, đóng góp to lớn vào sự phát triển của doanh nghiệp cũng như của nền kinh tế đất nước. Thay mặt toàn thể CBCNV người lao động Tập đoàn Hà Đô đang làm việc công tác tại mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn đã gửi tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn lẵng hoa chúc mừng và cảm ơn các thế hệ lãnh đạo Tập đoàn đã tạo việc làm, thu nhập đảm bảo cuộc sống hạnh phúc cho bản thân và gia đình CBCNV đồng thời bày tỏ niềm tự hào khi được làm việc dưới mái nhà Hà Đô. Thay mặt chi nhánh miền nam ông Lê Thanh Hiền Giám đốc chi nhánh cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo Tập đoàn.

 CBCNV gửi tới Ban lãnh đạo lẵng hoa tươi thắm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Trọng Thông đã gửi lời cám ơn chân thành tới Toàn thể CBCNV, đồng thời Chủ tịch cũng chia sẻ những điều tâm huyết của mình về công tác lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô trong suốt chặng đường 23 năm vừa qua. Chủ tịch có điểm qua những thành tựu trong suốt 23 năm từ ngày đầu thành lập, nhấn mạnh các mốc son tiêu biểu thể hiện sự đúng đắn trong hoạch định chiến lược phát triển của Tập đoàn qua các thời kỳ. Điều mà Ban lãnh đạo Tập đoàn  mong muốn nhất đó là đời sống CBCNV trong Tập đoàn ngày được nâng cao để làm sao “CBCNV phải thành công chứ không chỉ thành đạt”. Chủ tịch hi vọng toàn thể các anh chị em đồng nghiệp luôn sát cánh cùng ông, luôn sáng tạo trong công việc ở bất kì vị trí nào.

Thực tế 23 năm là một quãng thời gian đủ dài để ghi lại những dấu ấn trên chặng đường phát triển của Hà Đô. Đóng góp vào sự phát triển đó có công sức của rất nhiều thế hệ CBCNV nhưng hơn hết phải kể đến khả năng lãnh đạo và quản lý tài tình của Ban điều hành Tập đoàn đứng đầu là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Thông. Với triết lý “Mỗi con người Hà Đô dù ở cương vị nào cũng luôn phấn đầu hơn cán bộ nhân viên các công ty khác một chút ít”; đó là sự khác biệt thể hiện bản sắc người Hà Đô. Trong không khí chào mừng hướng tới kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam, mỗi cán bộ CNV Hà Đô tâm niệm sẽ tích cực nghiên cứu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, sáng tạo, đổi mới hết mình hăng say lao động sản xuất; xin chúc cho Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn dồi dào sức khỏe và sáng tạo để chèo lái còn thuyền Hà Đô vươn xa hơn nữa ra biển lớn.  

Tất cả cùng nâng ly chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Đang gửi...