• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô: Họp mặt nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

14/10/2014

Ngày 13/10/2014, tại trụ sở chính, toàn thể CBCNV Văn phòng Tập đoàn, Chi nhánh miền Nam và các đơn vị thành viên đã tổ chức buổi Họp mặt nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014). Buổi Họp mặt vinh dự được tiếp đón ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn và các ông, bà trong Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Tập đoàn Hà Đô. 

Ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể CBCNV tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông

Toàn thể CBCNV họp mặt tại hai miền Nam Bắc

        Mở đầu buổi lễ, thay mặt toàn thể CBCNV, người lao động Tập đoàn Hà Đô đang công tác và làm việc trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn đã gửi tới ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Tập đoàn cùng các ông, bà trong Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Tập đoàn lẵng hoa chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp của Ban lãnh đạo Tập đoàn nhằm tạo ra công ăn việc làm cho CBCNV nói riêng và tạo ra lợi ích cho xã hội nói chung.

 Ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể CBCNV tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông

 

Các Trưởng phòng thay mặt CBCNV tặng hoa chúc mừng Hội đồng quản trị, Ban điều hành Tập đoàn

      Thay mặt HĐQT, Ban Điều hành, Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông đã rất xúc động và gửi lời cám ơn tới toàn thể CBCNV Tập đoàn. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng bày tỏ những điều tâm huyết của mình trong quá trình lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô qua 24 năm xây dựng và phát triển. Cuối cùng, Chủ tịch gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể CBCNV và hi vọng các anh, chị, em đồng nghiệp sẽ ngày càng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm bản thân để cùng ông chèo lái con thuyền Hà Đô vươn ra biển lớn.

Toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV cùng nâng ly chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Đang gửi...