Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô: Hội nghị tổng kết năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016

26/01/2016

Ngày 25/1/2016, tại Trụ sở chính số 8 Láng Hạ và các đầu cầu trực tuyến gồm Trụ sở các công ty thành viên 186 phố Hoàng Sâm – Q. Cầu Giấy – Hà Nội, CNMN Tập đoàn Hà Đô số 60 Trường Sơn – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu tư Khánh Hà tại Nha Trang – Khánh Hòa và Công ty Đầu tư Quốc tế Hà Đô tại Thủ đô Viêng Chăn – CHDCND Lào, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các ông bà trong HĐQT , Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Phó Tổng Giám đốc Chế Đình Tương trình bày Báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2015 và công tác triển khai nhiệm vụ năm 2016 của Tập đoàn. Theo đó nhìn chung trong năm 2015, Tập đoàn Hà Đô đã hoạt động đảm bảo theo đúng định hướng được Đại hội đồng cổ đông và HĐQT thông qua. Ban Điều hành đã điều hành Tập đoàn một cách minh bạch, đúng pháp luật, đảm bảo môi trường phát triển bền vững. Đội ngũ CBCNV có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững, nhiệt huyết trong công việc, tính kỷ luật đoàn kết cao, các Phòng, Ban, Công ty thành viên cũng đã cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm theo chức năng công việc. Bên cạnh đó, Hội nghị đã đề ra mục tiêu kế hoạch năm 2016 với mức tăng trưởng doanh thu hợp nhất tăng 77%, lợi nhuận hợp nhất tăng 69% so với năm 2015, đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng chiến lược phát triển dự án mới, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm Hà Đô trên thị trường, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động sản xuất kinh doanh,…

PTGĐ Chế Đình Tương trình bày Báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2015

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thông nhấn mạnh, năm 2016 là năm bản lề trong quá trình phát triển của Tập đoàn Hà Đô với việc triển khai đồng loạt các dự án lớn như Hà Đô 756 Sài Gòn, Bảo Đại, Nhạn Hạc,… chính vì vậy ông kêu gọi toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô luôn nỗ lực hết mình, sáng tạo trong công việc để hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Trọng Thông phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các Tập thể và cá nhân xuất sắc đã được trao tặng Bằng khen, Giấy khen và Lao động tiên tiến. Điển hình là các Tập thể như Phòng HC-NS, Công ty CP Hà Đô 1 và các cá nhân gồm ông Trần Đăng Khoa -  TGĐ Công ty CP Hà Đô 1, Ông Vũ Hồng Sơn – TB Quản lý Dự án 1 và ông Lê Tuấn Anh – Phó TB Quản lý Dự án 2 đã được nhận Bằng khen của Công ty.

Các tập thể và cá nhân xuất sắc được trao tặng Bằng khen, Giấy khen và Lao động tiên tiến