• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô: Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn

10/10/2014

Ngày 9/10/2014, tại khu nghỉ dưỡng Asean Resort, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn. Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn; cùng các ông, bà trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành, các vị khách quý và toàn thể CBCNV đã và đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô.

Toàn thể CBCNV Tập đoàn qua 24 năm thành lập và phát triển

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Đào Hữu Khanh – Ủy viên HĐQT – phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Tập đoàn Hà Đô trong suốt 24 năm thành lập. Được thành lập ngày 09/10/1990, đến nay sau 24 năm xây dựng và phát triển, từ những bước đi ban đầu hết sức khó khăn, trải qua biết bao thăng trầm, tập thể CBCNV Hà Đô đã đoàn kết nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, từng bước phát triển, khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và thủy điện. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những thành quả đáng kể:

- Doanh thu: 13.273 tỷ  (Mười ba nghìn hai trăm bẩy mươi ba tỷ)

- Lợi nhuận sau thuế: 1698 tỷ (Một nghìn sáu trăm chín mươi tám tỷ)

- Nộp ngân sách nhà nước : 1059 tỷ (Một nghìn không trăm năm mươi chín tỷ)

- Tập đoàn có 13 công ty, 400 cán bộ quản lý và 100 chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực, 280 đại học trên đại học, 3000 (ba nghìn) người lao động, được xếp trong 50 thương hiệu mạnh nổi tiếng của Việt Nam.

Ông Đào Hữu Khanh – UV HĐQT- P.TGĐ Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

           Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn đã thể hiện niềm tri ân sâu sắc tới toàn thể CBCNV Tập đoàn đã đóng góp sức lực, tài năng và trí tuệ cho sự phát triển của Tập đoàn trong 24 năm vừa qua. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh về chiến lược phát triển Tập đoàn trong những năm tiếp theo và kêu gọi toàn thể CBCNV trên cơ sở truyền thống và nền tảng sẵn có của Tập đoàn, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới nhằm xây dựng Hà Đô trở thành một Tập đoàn kinh tế mạnh ở Việt Nam và trên thế giới.

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT -  TGĐ Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

          Thay mặt toàn thể CBCNV Tập đoàn đã nghỉ hưu, bà Nguyễn Thị Khoa – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn đã tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô nhân sự kiện trọng đại này, chúc Tập đoàn Hà Đô ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Khoa- Nguyên Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn tặng hoa chúc mừng Tập đoàn nhân dịp 24 năm thành lập

 Một số hình ảnh kỷ niệm của buổi lễ:

Ban lãnh đạo cùng khách mời và toàn thể CBCNV Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng sự kiện trọng đại của Tập đoàn

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Đang gửi...