• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô gặp mặt nhân dịp đầu năm mới 2019

02/01/2019

      Ngày 2/1/2019, tại trụ sở chính Tập đoàn số 8 – Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội và đầu cầu trực tuyến trụ sở các công ty thành viên tại các tỉnh thành trong cả nước và ở nước ngoài,  Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi Gặp mặt nhân dịp đầu năm mới 2019. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT, cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, HĐQT, Ban Điều hành các công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô.

      Mở đầu buổi lễ, Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn thay mặt Ban Điều hành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể CBCNV đồng thời điểm qua các sự kiện tiêu điểm của Tập đoàn Hà Đô trong năm 2018 vừa qua. Kết thúc năm tài chính 2018, Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định được vị thế, sức mạnh và sự phát triển bền vững ở tất cả các mặt hoạt động. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản, với việc đảm bảo đúng tiến độ bàn giao các dự án như Hado Riverside và Hado Centrosa Garden đã ghi nhận doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Năm 2018 cũng là năm thành công trong công tác M&A công ty và dự án để mở rộng quỹ đất đầu tư. Trong lĩnh vực đầu tư năng lượng, Tập đoàn đã khánh thành và đưa vào vận hành thêm nhà máy thủy điện Nhạn Hạc vào tháng 11/2018, đẩy mạnh triển khai đầu tư đưa vào vận hành nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 trong Quý II/2019 và tiếp tục phát triển 13 dự án điện gió, điện mặt trời khác. Cũng tại buổi lễ, Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kêu gọi toàn thể các phòng, ban, công ty thành viên hãy đồng lòng, chung sức hoàn thành tốt các chiến lược mà HĐQT và Ban Điều hành đã đề ra. Để có được thành công lớn, thì mỗi cá nhân, mỗi con người Hà Đô hãy hoàn thành thật tốt cả những công việc nhỏ nhất. Đó là triết lý tạo nên sức mạnh và sự bền vững cho một tập thể.  

Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

      Cũng tại buổi gặp mặt đầu năm, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông đã gửi lời cảm ơn chân thành tới CBCNV vì đã đồng hành cùng Hà Đô trong suốt gần 30 năm xây dựng và phát triển. Chủ tịch nhấn mạnh, để đáp ứng với môi trường kinh doanh luôn biến động, Tập đoàn Hà Đô phải không ngừng sáng tạo, áp dụng những mô hình quản lý tiên tiến nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý và vận hành doanh nghiệp. Mục tiêu năm 2019, song song với lĩnh vực mũi nhọn là Bất động sản, Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo, cải tổ hoạt động thi công xây lắp tạo thêm nhiều công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập cho CBCNV và tạo ra giá trị cho khách hàng, cho xã hội.


Chủ tich HĐQT Nguyễn Trọng Thông phát biểu tại buổi Gặp mặt

Kết thúc buổi gặp mặt, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng năm mới, chúc một năm 2019 với những bước tiến vững chắc và thành công hơn nữa.


Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn nâng ly mừng năm mới 2019

 

Đang gửi...