• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô gặp mặt nhân dịp đầu năm mới 2018

01/02/2018

        Ngày 2/1/2018, tại trụ sở chính Tập đoàn số 8 – Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội và đầu cầu trực tuyến trụ sở các công ty thành viên tại các tỉnh thành trong cả nước và tại Viêng Chăn – CHDCND Lào,  Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi Gặp mặt nhân dịp đầu năm mới 2018. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Đông - Tổng Giám đốc Tập đoàn, cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, HĐQT, Ban Điều hành các công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.


Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt đầu năm 2018 tại trụ sở chính Tập đoàn

        Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể CBCNV trong Tập đoàn, đồng thời ông gửi lời cảm ơn chân thành tới CBCNV vì đã đồng hành cùng Hà Đô trong suốt thời gian vừa qua để hôm nay, kết thúc năm tài chính 2017, Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định được vị thế và sức mạnh khi ở đỉnh cao của sự phát triển với những con số kinh doanh ấn tượng và tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Chủ tịch nhấn mạnh, để đáp ứng với môi trường kinh doanh luôn biến động, Tập đoàn Hà Đô đã không ngừng sáng tạo, áp dụng những mô hình quản lý tiên tiến và luôn ứng dụng phương châm “công nghệ thông tin là động lực của mọi động lực” nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý và vận hành doanh nghiệp. Mục tiêu năm 2018, song song với lĩnh vực phát triển các dự án Bất động sản, Tập đoàn Hà Đô sẽ đẩy mạnh phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo, cải tổ hoạt động thi công xây lắp tạo thêm nhiều công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập cho CBCNV và tạo ra giá trị cho khách hàng, cho xã hội.


Chủ tich HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Trọng Thông phát biểu tại buổi Gặp mặt

        Cũng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Đông – Tổng Giám đốc Tập đoàn kêu gọi toàn thể các phòng, ban, đơn vị thành viên hãy đồng lòng, chung sức hoàn thành tốt các chiến lược mà HĐQT và Ban Điều hành đã đề ra. Để có được thành công lớn, thì mỗi cá nhân, mỗi con người Hà Đô hãy hoàn thành thật tốt cả những công việc nhỏ nhất. Đó là triết lý tạo nên sức mạnh và sự bền vững cho một tập thể.  


Ông Nguyễn Văn Đông – Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi Gặp mặt 

        Kết thúc buổi gặp mặt, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng năm mới, chúc một năm 2018 với những bước tiến vững chắc và thành công hơn nữa.


Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn nâng ly mừng năm mới 2018

Đang gửi...