• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ GẶP MẶT NHÂN DỊP ĐẦU NĂM MỚI 2017

04/01/2017

        Ngày 3/1/2017, tại trụ sở chính Tập đoàn số 8 – Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội và 10 đầu cầu trực tuyến trụ sở các công ty thành viên tại Hà Nội, chi nhánh miền Nam và các công ty con phía Nam tại TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, nhà máy thủy điện tại Nghệ An, Quảng Nam, và trụ sở Công ty Quốc tế tại thủ đô Viêng Chăn – Lào,  Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi Gặp mặt nhân dịp đầu năm mới 2017. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn, cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, HĐQT, Ban Điều hành các công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.


Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt đầu năm 2017 tại trụ sở chính Tập đoàn

        Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thông gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể CBCNV trong toàn Tập đoàn, đồng thời ông gửi lời cảm ơn chân thành tới CBCNV vì đã đồng hành cùng Hà Đô trong suốt thời gian vừa qua để hôm nay, kết thúc năm tài chính 2016, Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định được vị thế và sức mạnh khi ở đỉnh cao của sự phát triển với những con số kinh doanh ấn tượng và tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Chủ tịch nhấn mạnh, để Tập đoàn Hà Đô luôn được “Tỏa sáng muôn nơi – Vươn tầm cao mới” đúng như câu Slogan thì đòi hỏi mỗi con người Hà Đô từ lãnh đạo đến CBCNV phải luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc, đó là nền tảng của mọi thành công.

 
Chủ tich HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Trọng Thông phát biểu tại buổi Gặp mặt

        Cũng tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT đã cùng Ban Điều hành và CBCNV nhìn lại và bình luận 10 sự kiện tiêu biểu của Tập đoàn Hà Đô trong năm 2016. Với những dấu mốc quan trọng như thành lập phòng Kiểm soát nội bộ; Khánh thành khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building (đã cho thuê 95% văn phòng và 45% khách sạn); Hà Đô nắm 51% cổ phần Công ty Za Hưng (từ đó Za Hưng chính thức trở thành công ty con của Tập đoàn) và sở hữu dự án thủy điện Sông Tranh 4; Tổ chức bán hàng và đầu tư thành công dự án Hado Centrosa Garden; Hoàn thiện quy trình quản lý vận hành Tập đoàn … Bên cạnh đó, mục tiêu năm 2017 Hà Đô sẽ phát triển mô hình Tập đoàn, các công ty con tự nghiên cứu và đưa ra hướng phát triển phù hợp, đẩy mạnh lĩnh vực marketing, đổi mới công tác nhân sự, tạo môi trường làm việc ổn định và bền vững.

 
 Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn nâng ly mừng năm mới 2017

        Kết thúc buổi gặp mặt, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng năm mới, chúc một năm 2017 với những bước tiến vững chắc và thành công hơn nữa.

Đang gửi...