• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM - LẦN THỨ 2

20/08/2017

        Ngày 20/8/2017, tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô vinh dự được vinh danh trong TOP 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam do Báo Xây Dựng tổ chức. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc đã đến tham dự và nhận giải thưởng cao quý này.


Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đại diện lên nhận giải

        Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực hoạt động ngành, nỗ lực sáng tạo trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp; Hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017; Thực hiện tốt chế độ chính sách với người lao động; Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế; Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao; Có doanh số tiêu thụ của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đạt mức tăng trưởng tốt; Có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển kinh tế doanh nghiệp nói riêng và đất nước nói chung.

        Với 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã và đang hoàn thành xây dựng hàng ngàn công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước, dấu ấn của Tập đoàn Hà Đô trải dài từ Bắc vào Nam, từ vùng biên giới đến những vùng hải đảo xa xôi của Tổ quốc. Bằng việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, công nghệ thi công hiện đại, cùng hệ thống nhân sự có kinh nghiệm cao, trong lĩnh vực xây dựng, Tập đoàn Hà Đô được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng có năng lực tốt và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

        Không chỉ trong lĩnh vực thi công xây lắp, trong những năm vừa qua, Tập đoàn Hà Đô còn là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản và Năng lượng. Với việc phát triển hơn 30 dự án Bất động sản tại Việt Nam và ở nước ngoài, các sản phẩm Bất động sản của Tập đoàn Hà Đô luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của khách hàng. Lĩnh vực đầu tư năng lượng cũng đóng góp doanh thu không nhỏ cho Tập đoàn Hà Đô, trong đó bên cạnh thủy điện, hiện Hà Đô đang tập trung phát triển mảng năng lượng tái tạo mới như năng lượng mặt trời. Dù bất cứ đâu, thương hiệu Hà Đô cũng là biểu tượng của chất lượng, niềm tin và sự khát khao tỏa sáng.

Đang gửi...