• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô được vinh danh trong TOP 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022

04/08/2022

Chiều ngày 4/8/2022, tại trung tâm Hội nghị GEM Center, Quận 1 – TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hà Đô tiếp tục được vinh danh trong TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Ông Biện Văn Hòa – Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn (Thành viên của Tập đoàn Hà Đô) thay mặt Tập đoàn lên nhận giải thưởng cao quý này. Với nỗ lực đẩy mạnh tăng trưởng cũng như hoàn thành các mục tiêu đề ra một cách ngoạn mục, Tập đoàn Hà Đô là một trong số ít đại diện ngành Bất động sản góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá Forbes 50.

Ông Biện Văn Hòa – Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn đại diện Tập đoàn lên nhận giải thưởng

Năm nay là năm thứ mười liên tiếp Forbes Việt Nam công bố danh sách ‘TOP 50", nhưng trong thời điểm đặc biệt do bối cảnh kinh tế toàn cầu chịu tác động mạnh của đại dịch COVID-19, Tập đoàn Hà Đô là một trong bốn doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản hàng đầu được đứng trong danh sách này. Với tiền đề kết quả đạt được của năm 2021 cùng những mục tiêu chiến lược và sát với thực tế triển khai dự án, hiện các chỉ số tăng trưởng của Tập đoàn Hà Đô vẫn đang đạt kế hoạch.

TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam tôn vinh các công ty trong danh sách 2022 có nền tảng vững vàng, không chỉ thể hiện ở kết quả kinh doanh tốt trong năm 2021 mà còn kỳ vọng có sức bật trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đối diện với nhiều thử thách nhất trong 10 năm qua. Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này theo phương pháp đánh giá của Forbes (Mỹ), tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu đóng vai trò chủ đạo.

Năm 2021 Doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Hà Đô đạt 3.777 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.343 tỷ đồng tăng trưởng 7% so với năm kế hoạch và cùng kỳ năm 2020. Được thành lập vào ngày 9/10/1990, Tập đoàn Hà Đô luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong thời kỳ đổi mới, thành công trong phát triển kinh tế, mang lại hàng triệu việc làm và sản phẩm hàng hóa dịch vụ cho hàng triệu người dân tại Việt Nam và ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, kết quả 6 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Hà Đô đã cơ bản hoàn thành tất cả các mục tiêu kế hoạch đề ra. Tổng doanh thu hơn 1.007 tỷ đồng, thực hiện 46% kế hoạch năm; Lợi nhuận sau thuế gần 714 tỷ đồng, thực hiện 53% kế hoạch năm, tăng trưởng 48% so với cùng kỳ.

Năm 2022, Tập đoàn Hà Đô đặt kế hoạch doanh thu,lợi nhuận lần lượt là 3.703 tỷ đồng và 1.344 tỷ đồng đạt 100% so với số thực hiện năm 2021. Lấy động lực từ việc thúc đẩy triển khai các dự án hiện hữu, Tập đoàn Hà Đô định hướng sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng lợi nhuận bình quân 25%/năm trong 3 năm tới và tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch M&A mở rộng quỹ đất, quy mô phát điện, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho công ty và cho cổ đông.

Đang gửi...