• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 ngành Bất động sản - Xây dựng

09/06/2023

Danh sách Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 ngành Bất động sản – Xây dựng vừa được Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư công bố. Tại đây, Tập đoàn Hà Đô được tôn vinh trong Top 10 bên cạnh các chủ đầu tư bất động sản tên tuổi của Việt Nam.

Giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 (Top 10 Most Innovative Enterprises Vietnam – VIE10) được trao cho những doanh nghiệp Bất động sản – Xây dựng có hiệu quả kinh doanh ổn định, có tiềm năng tăng trưởng tốt trong tương lai và đã phát huy, ứng dụng được những thành tựu trong hoạt động đổi mới sáng tạo, cách tân trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 

 

Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 ngành Bất động sản – Xây dựng

Trải qua 33 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã kiến tạo nhiều dự án quy mô và cao cấp như: Hado Charm Villas, Hado Park View, Hado Parkside (Hà Nội), Hado Centrosa Garden, Hado Garden Villas, Ibis Saigon Airport Hotel (Tp. HCM)… Năm 2022, Tập đoàn Hà Đô ghi nhận doanh thu đạt 3.682 tỷ đồng và 1.361 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất, trong đó doanh thu từ bất động sản đạt 1.112 tỷ đồng, chiếm 31,05% tổng doanh thu. 

Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 ngành Bất động sản – Xây dựng được lựa chọn dựa trên các nhóm tiêu chí bao gồm: Đánh giá hiệu quả kinh doanh và Giá trị gia tăng của doanh nghiệp do đổi mới, sáng tạo, cách tân bao gồm: doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, hiệu quả đầu tư cho R&D; Đánh giá về đổi mới, sáng tạo, cách tân của doanh nghiệp dựa trên các khía cạnh: văn hóa doanh nghiệp, chính sách phân bổ ngân sách cho hoạt động R&D, chiến lược đổi mới, sáng tạo về sản phẩm dịch vụ…

Tập đoàn Hà Đô được đánh giá cao về hiệu quả kinh doanh

Thời gian qua, trước những thách thức lớn trong đại dịch COVID-19, biến động về kinh tế thế giới và địa chính trị đã ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp. Vượt qua khó khăn đó, Hà Đô cùng các doanh nghiệp được tôn vinh đã nỗ lực tập trung vào chuyển đổi số và các hoạt động đổi mới sáng tạo, nhờ vậy đem lại hiệu quả kinh doanh ấn tượng.

Các doanh nghiệp trong danh sách VIE10 nổi bật bởi đã hình thành được các giá trị ưu việt trong hoạt động. Thứ nhất là đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ. Thứ hai, đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ. Thứ ba, phát triển các dự án bất động sản xanh và bền vững. Thứ tư là ứng dụng xây dựng thông minh. Thứ năm, khuyến khích đổi mới và sáng tạo từ nhân viên. 

Có thể thấy, giải thưởng này không chỉ ghi nhận uy tín, thành công của Tập đoàn Hà Đô mà còn đánh giá cao những nỗ lực đổi mới, sáng tạo kịp thời và hữu ích trong hoạt động của doanh nghiệp, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản. Theo kế hoạch, năm 2023 Tập đoàn Hà Đô sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp không gian sống tại dự án Hado Charm Villas, đẩy mạnh thủ tục pháp lý cho các dự án: Linh Trung, Hado Green Lane (TP. HCM), 62 Phan Đình Giót, 30 Tạ Quang Bửu (Hà Nội)… Đồng thời, Hà Đô sẽ tập trung hoàn thiện thủ tục cho các dự án Khu đô thị đã được giao nghiên cứu triển khai tại Yên Bái, Thái Bình và Bình Phước, tiến hành M&A thêm một số dự án mới.

Đang gửi...