• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

29/01/2015

Vừa qua, Tập đoàn Hà Đô đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh; góp phần vào sự nghiệp Xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Bằng khen của Thủ tướng không chỉ là sự ghi nhận những thành tích mà Tập đoàn đã đạt được trong những năm qua mà đây còn là động lực to lớn để Ban lãnh đạo và CBCNV toàn Tập đoàn Hà Đô phấn đấu nỗ lực thực hiện mục tiêu kế hoạch đề ra trong những năm tiếp theo.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng Tập đoàn Hà Đô

Được thành lập từ năm 1990, tiền thân là doanh nghiệp trực thuộc Viện Khoa học - Công nghệ Quân sự/ Bộ Quốc phòng, đến nay, sau hơn 24 năm thành lập, với chiến lược kinh doanh hợp lý, phát huy các tiềm năng sẵn có, Tập đoàn đã xây dựng và phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó, cần cù, chịu khó và phương châm tư duy khoa học – hành động thực tiễn, triệt để tiết kiệm, không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành một Tập đoàn có thương hiệu mạnh, hoạt động đa ngành, mà chủ yếu là đầu tư, kinh doanh Bất động sản; Xây dựng các công trình Quốc phòng – An ninh, dân dụng công nghiệp; Sản xuất và kinh doanh điện năng, thiết bị công nghiệp; Tư vấn thiết kế, giám sát các công trình và Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng… Tốc độ tăng trưởng bình quân doanh thu và lợi nhuận hàng năm trên 19%/năm, trong 5 năm gần đây, Tập đoàn đã xây dựng hàng trăm công trình, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước, cho Quốc phòng an ninh, như: Thi công các công trình đường tuần tra biên giới, đường biển đông hải đảo, các kho vũ khí, quân dụng, bến cảng,... Đầu tư trên 30 dự án, bao gồm: Xây dựng các khu nhà ở cho Cán bộ chiến sỹ quân đội như: khu chung cư của Tổng cục kỹ thuật, Quân chủng PKKQ, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Viện KH &CNQS... Xây dựng các khu đô thị mới góp phần vào quá trình đô thị hoá các tỉnh, thành phố với hàng triệu m2 nhà ở, căn hộ, cơ quan, bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà máy thuỷ điện trên các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An, thủ đô Viêng Chăn của nước bạn Lào.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hà Đô đã đóng góp lớn cho an sinh xã hội, tạo việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình trên khắp mọi miền của Tổ quốc và nước ngoài, đã tạo được hàng triệu ngày công lao động cho hàng ngàn lao động mỗi năm, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, Tập đoàn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện như: xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội. Trong những năm qua Hà Đô đã trích quỹ phúc lợi và vận động quyên góp ủng hộ xậy tặng được 60 nhà tình nghĩa, tham gia ủng hộ ngân hàng bò do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động để tặng cho các  hộ nghèo, các đối tượng gia đình chính sách; ủng hộ quỹ vì người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, các địa phương bị thiên tai, lũ lụt với giá trị hàng tỷ đồng mỗi năm được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bảng vàng lưu danh “ Tấm lòng vàng”.

Cùng với sự phát triển của Tập đoàn Hà Đô là sự phát triển của các tổ chức Đảng, Đoàn thanh niên, Công đoàn, Phụ nữ. Từ một Chi bộ có 8 Đảng viên đến nay đã trở thành Đảng bộ với đội ngũ 106 Đảng viên, 7 Chi bộ trực thuộc, liên tục 10 năm liền được Đảng bộ cấp trên công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Các tổ chức đoàn thể, quần chúng liên tục 10 năm liền được công nhận là tổ chức vững mạnh xuất sắc: Công đoàn, Phụ nữ, Đoàn thanh niên luôn giữ vai trò xung kích, đi đầu trong các hoạt động phong trào thi đua. Với nỗ lực không ngừng, bằng uy tín về chất lượng, tiến độ đầu tư và thi công xây dựng các dự án, công trình, Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định năng lực của mình và được các Bộ, Ban, Ngành và các địa phương, các Hiệp hội doanh nghiệp, khách hàng bình chọn, và Thủ tướng Chính phủ ghi nhận.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là phần thưởng cao quý tiếp thêm động lực để Tập đoàn Hà Đô quyết tâm vượt qua các khó khăn thử thách, phát huy truyền thống: đoàn kết, năng động, sáng tạo xây dựng Tập đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển, góp phần vào sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng.

Đang gửi...