• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô đạt danh hiệu Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp

16/03/2015

Vào ngày 12/3/2015, tại Cung văn hóa 3-2 tỉnh Nam Định, Trung Tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam – Phòng Công nghiệp thương mại Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ vinh danh 100 “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước” và 100 “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội”. Tập đoàn Hà Đô vinh dự vào TOP 100 “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội” và ông Đào Hữu Khanh - Ủy viên thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã được vinh danh trong TOP 100 ”Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”.

Đây là giải thưởng cao quý, nhằm tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuát sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất, tăng cường sức mạnh và tinh thần đoàn kết, giao lưu, nâng cao vị thế của các doanh nghiệp và doanh nhân ở các lĩnh vực kinh tế khác nhau. Được thành lập từ năm 1990, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã có nhiều đóng góp cho an sinh xã hội, tạo việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình trên khắp mọi miền của Tổ quốc và nước ngoài, tạo được hàng triệu ngày công lao động cho hàng ngàn lao động mỗi năm, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, Tập đoàn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện như: xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội. Trong những năm qua Hà Đô đã trích quỹ phúc lợi và vận động quyên góp ủng hộ xậy tặng được 60 nhà tình nghĩa, tham gia ủng hộ ngân hàng bò do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động để tặng cho các  hộ nghèo, các đối tượng gia đình chính sách; ủng hộ quỹ vì người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, các địa phương bị thiên tai, lũ lụt với giá trị hàng tỷ đồng mỗi năm.

 

Giấy chứng nhận Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội

Giấy chứng nhận Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước

Bên cạnh giải thưởng “Doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho xã hội”, đại diện Tập đoàn Ông Đào Hữu Khanh – P.TGĐ cũng nhận được giải thưởng “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”. Giải thưởng lần này là những ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Cơ quan Ban, ngành với những đóng góp tích cực của Tập đoàn Hà Đô trong những năm qua. Đồng thời, đây là động lực để Tập đoàn Hà Đô phát triển vững mạnh, ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng.

Đang gửi...