• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

12/10/2022

     Chiều ngày 12/10/2022, tại trụ sở chính số 8 – Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội và các đầu cầu trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận và Viêng Chăn – CHDCND Lào; Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi Gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Trọng Minh – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT – Ban Điều hành các Công ty thành viên và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

     Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô, ông Lê Hoài Nam – Chủ tịch công đoàn Tập đoàn đã tặng hoa chúc mừng Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Minh. Bên cạnh đó các Trưởng phòng, Ban đã đại diện tặng hoa chúc mừng các thành viên HĐQT và Ban Điều hành Tập đoàn, Ban Điều hành các Công ty thành viên.

Ông Lê Hoài Nam – Chủ tịch Công đoàn thay mặt CBCNV tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch HĐQT nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

     Trong 32 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô luôn có hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, thực hiện tốt các nghĩa vụ ngân sách với nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hàng năm giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của nhiều địa phương và thành phố lớn trên cả nước.

     Cũng tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Minh chúc mừng các doanh nhân Hà Đô nhân ngày truyền thống doanh nhân Việt Nam 13/10. Ông cũng ghi nhận sự hi sinh và đóng góp của các thành viên HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Điều hành các công ty thành viên vào sự phát triển chung của Tập đoàn Hà Đô. Bên cạnh đó, Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Minh kêu gọi các doanh nhân của Hà Đô cũng như toàn thể CBCNV hãy luôn làm tốt cương vị của mình trong bất cứ vị trí đảm nhiệm nào, đồng thời tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, luôn năng động, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu Tập đoàn ngày càng vững mạnh hơn nữa.

 

Đang gửi...