• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô 33 năm xây dựng và phát triển - vươn mình tỏa sáng

10/10/2023

Ngày 09/10/2023, tại dự án Hado Charm Villas (Hoài Đức, Hà Nội), Tập đoàn Hà Đô đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm thành lập. Buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; các thành viên trong HĐQT, Ban Điều hành; lãnh đạo các công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV, cựu CBNV Tập đoàn. Sự kiện đồng thời được kết nối trực tuyến tới các văn phòng, chi nhánh, các nhà máy của Tập đoàn trên cả nước và tại thủ đô Viêng Chăn (Lào). 

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo Tập đoàn và CBNV đã cùng nhau ôn lại chặng đường 33 năm đầy tự hào, với niềm hân hoan về thành quả đã đạt được cùng niềm tin yêu hướng tới tương lai.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở màn chương trình

Trải qua 33 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tập đoàn Hà Đô đang sở hữu 17 công ty thành viên cùng hàng ngàn nhân sự bản lĩnh, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, khẳng định vị thế tiên phong và luôn thuộc top đầu các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng và đầu tư tài chính. 

Những thành tựu của Tập đoàn đã được ghi nhận bởi nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì; Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 10 Chủ đầu tư BĐS Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, dự án Hado Centrosa Garden đạt “Top 20 dự án có Không gian sống chuẩn mực” …và được các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng, đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: “Thay mặt HĐQT, Ban điều hành, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn trân trọng tới thế hệ các bác, các cô chú đi trước và hàng ngàn CBNV đang ngày đêm hăng say lao động, sáng tạo với sự say mê và tính kỷ luật cao dưới mái nhà chung của Hà Đô và cả những người dù không thể đi tiếp cùng Hà Đô, nhưng đã cống hiến cho sự thành công của Công ty trong thời gian qua. Ngày nay, thế hệ trẻ Hà Đô đã và đang nhận chuyển giao của các thế hệ đi trước và nguyện cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đảm bảo sự phát triển bền vững, mạnh mẽ như khẩu hiệu của chúng ta “Toả sáng muôn nơi, vươn tầm cao mới”.

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Minh phát biểu tại buổi lễ

Tiếp nối chương trình, Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Trọng Thông đã có những chia sẻ tâm huyết, ý nghĩa với toàn thể CBNV: “Hạnh phúc là một quá trình chứ không phải một điểm đến. Hôm nay, tôi rất hạnh phúc vì được đến đây gặp những người thân thương, gặp những cộng sự, những người đã đồng hành cùng tôi suốt hành trình qua. Chúc các bạn luôn nghị lực, luôn bên nhau, chúng ta sẽ thành công và luôn bền vững”.

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về 33 năm xây dựng & phát triển Tập đoàn

Thông điệp “Tỏa sáng muôn nơi - vươn tầm cao mới” đã được Tập đoàn Hà Đô cụ thể hóa bằng những những dự án trải dọc theo chiều dài đất nước và vươn tầm quốc tế. Đó là những công trình mang đậm bản sắc Hà Đô với phương châm kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng, bền vững. 

HĐQT và BĐH cùng nâng ly mừng Tập đoàn bước sang tuổi mới

Đối với lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Hà Đô gắn với sự thành công của nhiều dự án quy mô và đẳng cấp như: Hado Charm Villas, Hado Park View, Hado Parkside (Hà Nội), Hado Centrosa Garden, Hado Garden Villas, khách sạn Ibis Saigon Airport (Tp. HCM)… Tập đoàn luôn chú trọng ngay từ khâu ý tưởng đầu tư, từ đó đưa ra giải pháp quy hoạch tổng thể với cơ cấu sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng mục tiêu, cùng với hệ thống cảnh quan kiến trúc hài hòa cũng như ứng dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng cho từng công trình, mang tới không gian sống xanh sinh thái và thân thiện với môi trường. 

Đối với lĩnh vực năng lượng, hiện Tập đoàn đang vận hành 8 nhà máy với tổng công suất gần 500MW, doanh thu khoảng hơn 2.000 tỷ đồng mỗi năm, dự kiến tới năm 2030 sẽ nâng công suất lên trên 1 GW, đóng góp quan trọng vào hệ thống điện lưới quốc gia, tạo ra hàng nghìn việc làm cho người dân và góp phần đảm bảo an sinh - xã hội.

Khoảnh khắc gắn kết của tập thể CBNV Hà Đô trong ngày vui chung

Thời gian qua, nền kinh tế gặp nhiều ảnh hưởng từ diễn biến địa chính trị, chính sách tiền tệ thắt chặt, lạm phát tăng cao, thị trường bất động sản trầm lắng...Tuy nhiên, vượt qua những thách thức đó, Tập đoàn Hà Đô đã có sự thích ứng linh hoạt và thận trọng, đảm bảo tăng trưởng ổn định với mức doanh thu đạt 3.581 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.361 tỷ đồng trong năm 2022.

Bước sang tuổi mới, Hà Đô tiếp tục giữ vững mục tiêu phát triển bền vững, hiệu quả với kế hoạch doanh thu hợp nhất đạt 3.225 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 971 tỷ đồng. Tập đoàn định hướng phát triển trọng tâm vào lĩnh vực bất động sản và năng lượng, đẩy mạnh M&A các dự án mới để tạo đà tăng trưởng trong giai đoạn tiếp theo. Với nền tảng vững chắc được vun đắp qua các thế hệ, cùng với sức trẻ, sự sáng tạo và quyết tâm cao độ, Tập đoàn Hà Đô chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa và vươn tới những tầm cao mới.
 

Đang gửi...