• VN
  • EN
ic-search

Rộn ràng không khí bàn giao căn hộ Hado Parkview

20/04/2015

Từ cuối tháng 3 đến nay, đến tham quan dự án Hado Parkview sẽ cảm nhận được bầu không khí nhộn nhịp bởi hầu hết các khách hàng đã đến nhận bàn giao căn hộ dự án và các cư dân đang phấn khởi trang trí nội thất cho tổ ấm của mình theo những phong cách riêng.

Tổng thể dự án Hado Parkview đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Tất cả các căn hộ tại dự án Hado Parkview đều được thiết kế tiện nghi, hài hòa, hiện đại, từ căn hộ Hado Parkview, phóng tầm mắt ra không gian rộng mở, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, giao hòa với thiên nhiên, cảnh quan cây xanh và mặt nước trong lành của Công viên Cầu Giấy - lá phổi xanh của thành phố.

Thiết kế căn hộ hài hòa và tối ưu

Cô Lê Thị Quỳnh, một trong những khách hàng đầu tiên về ở tại dự án chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất phấn khởi vì được nhận bàn giao nhà đúng tiến độ, căn hộ Hado Parkview hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ở của gia đình tôi, điều tôi tâm đắc nhất đó là tôi chỉ đi vài bước chân là có thể tập thể dục và đi dạo trong công viên”.

Cô Lê Thị Quỳnh, một trong những cư dân đầu tiên về sinh sống tại tòa nhà phấn khởi trong căn hộ mới của mình

Một cộng đồng cư dân sinh sống sôi động và văn minh đang dần dần hình thành nơi đây, Tập đoàn Hà Đô chúng tôi hiểu rằng để có được sự tin tưởng, quan tâm, đồng hành của khách hàng thì cam kết về chất lượng và tiến độ công trình luôn phải được đặt lên hàng đầu. Dự án Hado Parkview chính là một trong những minh chứng rõ nhất cho cam kết đó của Hà Đô với khách hàng. Bên cạnh đó, với phương châm “Khách hàng – nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo” các cư dân tại đây sẽ được hưởng dịch vụ quản lý Bất động sản chuyên nghiệp do công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô đảm nhận.  

Đang gửi...