• VN
  • EN
ic-search

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nhân Asean tiêu biểu 2015”

07/08/2015

Ngày 6/8/2015, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam đã tổ chức chương trình vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp và doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2015. Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô đã vinh dự là 100 doanh nhân được tôn vinh nhận danh hiệu “Doanh nhân Asean tiêu biểu” năm nay.

Chứng nhận Doanh nhân Asean tiêu biểu cho Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông

Với sự quyết liệt, nhạy bén, tư duy đổi mới, sáng tạo của người đừng đầu, Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông đã đưa Tập đoàn Hà Đô vững vàng vượt qua những khó khăn thử thách, vươn lên phát triển mạnh mẽ và bền vững trở thành Tập đoàn Đầu tư kinh doanh Bất động sản hùng mạnh như ngày nay. Danh hiệu “Doanh nhân Asean tiêu biểu” là sự ghi nhận, tôn vinh thành tích, tâm huyết và những đóng góp của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông đối với sự phát triển kinh tế Việt Nam nói riêng và Asean nói chung. Đây là niềm tự hào không những của riêng ông Nguyễn Trọng Thông mà còn của toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô.

Được thành lập vào năm 1990, từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, đến nay sau 25 năm thành lập, Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 Công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được Khách hàng, Đối tác, các Nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao. 

Đang gửi...