• VN
  • EN
ic-search

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

30/06/2011

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 32 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về "Thi  hành điều lệ Đảng", căn cứ quyết định số 186 - QĐ/QUTW ngày 11/05/2011 của Quân Ủy TW.

Chiều ngày 01/06, Chi bộ công ty cổ phần Hà Đô 1 thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" đợt 19/05/2011 cho đồng chí Đào Hữu Khanh - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ  công ty CP Hà Đô 1 tại phòng họp tầng 4, tòa nhà Hà Đô. Tới dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Tô - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Công ty CP tập đoàn Hà Đô, đ/c Vũ Hoàng Phú - Phó bí thư chi bộ công ty Hà Đô 1, đ/c Trần Đăng Khoa -  Tổng giám đốc Công ty CP Hà Đô 1 cùng các đồng chí trong Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và cán bộ công nhân viên khối văn phòng Công ty Hà Đô 1 tới tham dự và chúc mừng đ/c Đào Hữu Khanh.

  

 

    Đ/c Vũ Hoàng Phú thay mặt cấp ủy đọc quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đào Hữu Khanh

Đ/c Nguyễn Văn Tô thay mặt Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đào Hữu Khanh

 Đ/c Trần Đăng Khoa - Tổng giám đốc thay mặt Cbộ, CN công ty chúc mừngđ/c Đào Hữu Khanh

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Tô - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chúc mừng tới  đồng chí Đào Hữu Khanh đã vinh dự được Quân ủy Trung ương trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự tự hào của cá nhân đ/c Khanh mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Tập đoàn và chi bộ công ty CP Hà Đô 1 vì đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Chi bộ và Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Tô thay mặt Đảng ủy công ty phát biểu tại buổi lễ

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đ/c Đào Hữu Khanh đã bày tỏ vinh dự được công tác sinh hoạt tại chi bộ công ty Hà Đô 1 và Đảng bộ Tập đoàn Hà Đô. Đồng chí đã cám ơn các đồng chí trong Đảng ủy công ty, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Hà Đô 1, các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô đã tạo điều kiện giúp đỡ trong suốt 30 năm qua, tạo môi trường để đồng chí được rèn luyện, học tập và đạt được nhiều thành tích như ngày hôm nay. Qua một thời gian dài gắn bó với Công ty từ thời kỳ khó khăn nhất, đ/c đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí khẳng định dù ở cương vị nào đ/c cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với tổ chức và với sự phát triển chung của Tập đoàn. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của  Đảng bộ, chi bộ và Ban điều hành công ty Hà Đô 1 hoàn thành tốt kế hoạch năm 2011, kế hoạch 5 năm 2011 - 2015 và từng bước thực hiện được tầm nhìn 2020- 2030 mà HĐQT đã duyệt. Đồng chí cũng tin tưởng vào các Đảng viên trong Đảng bộ, chi bộ sẽ luôn hoàn thành nhiệm vụ Người đảng viên, dù ở cương vị  nào để cùng xây dựng Công ty, Tập đoàn ngày càng phát triển.

Đ/c Đào Hữu Khanh  bày tỏ tình cảm tại buổi lễ

Đồng chí Vũ Hoàng Phú thay mặt cho cấp ủy chi bộ hứa sẽ thực hiện, noi gương học tập rèn luyện để trở thành những Đảng viên ưu tú như đồng chí Đào Hữu Khanh và xin hứa hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, công ty ổn định và phát triển.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ chúc mừng đ/c Khanh và chụp ảnh lưu niệm

Đang gửi...