• VN
  • EN
ic-search

Khai mạc Giải Cầu lông kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn

08/09/2015

Chiều ngày 7/9/2015, Lễ khai mạc Giải Cầu lông Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn đã diễn ra tại Trụ sở các Công ty thành viên Tập đoàn Hà Đô số 186 - Phố Hoàng Sâm - Hà Nội. Đến dự Lễ khai mạc có ông Đỗ Văn Bình - Trưởng ban Kiểm soát Tập đoàn, ông Vũ Trung Quyết - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Tập đoàn cùng các vận động viên tham gia thi đấu và rất nhiều cổ động viên nhiệt tình đã đến cổ vũ tinh thần cho các trận đấu.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu

Các vận động viên tham gia thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn với các nội dung: đôi nam, đơn nam và đôi nam nữ phối hợp. Cũng trong lễ khai mạc, các trận đấu vòng loại đã diễn ra vô cùng  sôi nổi và kịch tính, khán giả được chứng kiến những pha cầu gay cấn, tỉ số suýt soát nhau. Trước sự reo hò cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Kết quả vào chung kết đôi nam có các đôi Tùng + Dục (Hà Đô 23) và Chiến+Dương (Hà Đô MEE), tranh giải 3 có đôi Trọng + Hoàn (Hà Đô MEE) và Hồi+Ninh (Hà Đô 1), nội dung đơn nam có 3 VĐV Minh (ZaHưng)- Tùng (Hà Đô 23)-Thanh (Hà Đô 23) đấu vòng tròn tranh nhất, nhì, ba.

 

Các pha cầu gay cấn và đẹp mắt

Có thể nói giải thi đấu Cầu lông đã góp phần thúc đẩy việc phát triển phong trào luyện tập môn Cầu lông, khuyến khích đội ngũ CBCNV Tập đoàn thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho CBCNV trong toàn Tập đoàn. Hòa trong không khí chào mừng ngày lễ trọng đại của Tập đoàn Hà Đô – ngày kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, ngày hội thể thao của CBCNV đã và đang diễn ra trên khắp các lĩnh vực từ bóng đá, cầu lông, bóng bàn, tennis, golf, hứa hẹn những thành công và dấu ấn tốt đẹp.

Đang gửi...