Đang gửi...

Khai mạc Giải bóng đá mini kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô

27/08/2015

Chiều ngày 26/8/2015, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá mini Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Tham dự buổi Lễ khai mạc giải đấu năm nay có ông Đào Hữu Khanh – Thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Nguyễn Trọng Minh - Ủy viên HĐQT, ông Nguyễn Văn Đông – Phó Tổng Giám đốc, ông Chế Đình Tương – Phó Tổng Giám đốc, các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, Ban Điều hành các công ty thành viên và hơn 70 cầu thủ  đến từ 4 đội tuyển khác nhau cùng đông đảo cổ động viên nhiệt tình là các CBCNV trong toàn Tập đoàn Hà Đô.

Lễ khai mạc giải bóng đá mini kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn

Ngay tại buổi khai mạc đã diễn ra hai trận đấu mở màn giữa đội Văn phòng Tập đoàn – Công ty CP Hà Đô 1 và đội Công ty CP Hà Đô MEE - Công ty CP Hà Đô 23.  Các đội ra sân với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết. Trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, với nhiều pha bóng đẹp mắt và gay cấn. Kết quả của hai trận đấu mở màn, tỷ số giữa đội Văn phòng Tập đoàn – Hà Đô 1 là 3-1 ; tỷ số giữa đội Hà Đô MEE và Hà Đô 23 là 1-0.

Pha bóng đẹp mắt và gay cấn giữa đội Văn phòng Tập đoàn và Hà Đô 1

 

Pha cầu khiến khán giả cổ vũ nhiệt tình giữa đội Hà Đô MEE và đội Hà Đô 23

Hoạt động thể thao nói chung và bóng đá nói riêng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô, nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn Tập đoàn Hà Đô, nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác chuyên môn. Giải bóng đá sẽ diễn ra từ ngày 26/8/2015 đến ngày  23/9/2015. Các đội sẽ đá vòng tròn 1 lượt chọn ra 4 đội nhất nhì bảng đá vòng bán kết, và cuối cùng chọn 2 đội thắng vào đá trận chung kết, trận chung kết tranh giải nhất nhì dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23/9/2015.

Đội Văn phòng Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo

Các đội chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu