• VN
  • EN
ic-search

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

13/09/2017

        Chiều ngày 12/9/2017, tại sân bóng PVV – 95 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội, Đoàn thanh niên Tập đoàn Hà Đô đã phối hợp với Công đoàn, Hội phụ nữ tổ chức khai mạc Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn. Đến tham dự buổi lễ khai mạc có ông Nguyễn Trọng Minh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Điều hành các Công ty thành viên, cùng hơn 60 cầu thủ và các cổ động viên nhiệt tình của giải đấu.


Các đội bóng tham gia lễ khai mạc Giải bóng đá kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Minh chia sẻ “hoạt động thể dục thể thao nói chung và giải bóng đá nói riêng đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu ở Tập đoàn Hà Đô. Trong không khí vui tươi chào mừng ngày kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn, hi vọng Giải bóng đá sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính, từ đó tạo sân chơi bổ ích rèn luyện sức khỏe và tạo tinh thần gắn kết đối với mỗi CBCNV trong ngôi nhà chung Hà Đô”.

 
Ông Nguyễn Trọng Minh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại Lễ khai mạc

        Cũng trong buổi lễ khai mạc, 2 trận đấu đầu tiên của Giải bóng đã diễn ra sôi nổi và hào hứng đúng như dự đoán ban đầu giữa đội Văn phòng Tập đoàn – Hà Đô NPM và đội Tư vấn Hà Đô – Hà Đô MEE. Sau hai hiệp đấu mỗi trận, kết quả giữa trận VP Tập đoàn – Hà Đô NPM là 4-0 nghiêng về đội VP Tập đoàn, trận đấu giữa Tư vấn Hà Đô – Hà Đô MEE là 0 – 1 nghiêng về đội Hà Đô MEE. Điểm đặc biệt của giải đấu năm nay là các đội ra sân với đội hình đồng đều và tinh thần vô cùng lạc quan, ở cả 2 trận đấu, khán giả đều được mãn nhãn với những bàn thắng đẹp mắt, đặc biệt là 4 bàn thắng của độ VP Tập đoàn.


Một số pha bóng đẹp mắt tại 2 trận đấu đầu tiên

       Với tinh thần thi đấu cao nhất, cùng quyết tâm cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, theo dự đoán, các trận đấu tiếp theo của mùa giải năm nay sẽ thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên tham dự, đánh dấu một mùa giải tưng bừng nhất từ trước đến nay. 

 

Đang gửi...