• VN
  • EN
ic-search

Khai mạc Giải bóng đá chào mừng 26 năm ngày thành lập Tập đoàn Hà Đô

08/09/2016

Chiều ngày 7/9/2016, tại sân bóng Thành Phát – số 1 Hoàng Minh Giám, Hà Nội, và sân bóng Thăng Long - Số 2 Phan Thúc Duyện - Phường 4 - Q. Tân Bình - TP. HCM, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập. Tham dự buổi lễ có ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch công đoàn cơ sở Tập đoàn Hà Đô cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, Ban Điều hành các Công ty thành viên, các cổ động viên nhiệt tình của giải đấu và gần 100 cầu thủ đến từ 7 đội tuyển khác nhau trong toàn Tập đoàn.

Lễ khai mạc giải bóng đá kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn

Trong buổi đầu khai mạc, có 3 trận đấu lượt 1 vòng loại đã diễn ra vô cùng gay cấn giữa các cặp đấu gồm: Văn phòng Tập đoàn – Công ty CP Za Hưng; Cty CP Hà Đô MEE – Cty CP Hà Đô 23; Cty Hà Đô NPM – Cty Hà Đô Tư vấn. Cả 3 trận đấu đều nhận được sự cổ vũ reo hò nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ cũng đã cống hiến những pha bóng và những bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Kết quả đầu tiên tại vòng loại, tỷ số giữa đội VP Tập đoàn – Za Hưng: 0-2, đội Hà Đô Mee – Hà Đô 23: 3 -3, Cty NPM – Cty Tư vấn: 5-2. Theo dự kiến đến ngày 14/9, các đội sẽ tiếp tục đá lượt trận thứ 2 vòng loại hứa hẹn đầy kịch tính.

Các pha bóng đẹp mắt tại trận khai mạc

Cũng trong những ngày này, tại Chi nhánh miền Nam, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh nhiên đã tổ chức Giải bóng đá khu vực phía Nam, chào mừng 26 năm ngày thành lập Tập đoàn tạo nên một chuỗi các hoạt động thể thao với không khí vui tươi chào mừng trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Đội hình cầu thủ phía Nam ra sân cũng vô cùng hào hứng

Ban Tổ chức tặng hoa các đội bóng khu vực phía Nam

Giải bóng đá là hoạt động thường niên trong mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Hà Đô. Đây là sân chơi bổ ích, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa các thành viên trong toàn Tập đoàn từ đó tạo nên nét văn hóa riêng của Hà Đô.

Toàn đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu 

Đang gửi...