• VN
  • EN
ic-search

Khai mạc Giải Bóng bàn kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn

09/09/2015

Chiều ngày 8/9/2015, tại trụ sở Các công ty thành viên số 186 Phố Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng bàn Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Đến tham dự buổi lễ khai mạc có ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Tập đoàn Hà Đô, các ông, bà trong Ban Điều hành các công ty thành viên cùng đông đảo vận động viên và cổ động viên nhiệt tình của giải đấu.

 

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các vận động viên

Sau các nghi thức khai mạc, các vận động viên bắt đầu bước vào thi đấu trực tiếp. Nội dung thi đấu chính của Giải bóng bàn năm nay là đơn nam với 7 cặp đấu và 14 vận động viên đến từ các đội: Văn phòng Tập đoàn, Công ty Hà Đô 23, Công ty Za Hưng, Công ty NPM,… Không chỉ đối với các môn thể thao như Bóng đá, Tennis hay Cầu lông, môn Bóng bàn cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và cổ vũ của các cổ động viên. Với những pha bóng đẹp mắt mà các vận động viên tạo ra tại vòng loại và vòng tứ kết, hứa hẹn trận bán kết và chung kết Giải bóng bàn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Những pha bóng mượt mà và vô cùng đẹp mắt các VĐV cống hiến cho khán giả

Kết thúc  11 trận đấu vòng loại và vòng tứ kết, Giải bóng bàn đã chọn ra được 4 vận động viên dành quyền đi tiếp vào vòng bán kết bao gồm: VĐV Nguyễn Trung Hiếu (NPM), VĐV Lữ Xuân Kiên (Hà Đô 23), VĐV Tô Quốc Hưng (NPM), VĐV Đoàn Xuân Chuyền (Hà Đô 23). Trận chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 11/9/2015.

Các cổ động viên bị hút vào các pha cầu gay cấn

Đang gửi...