• VN
  • EN
ic-search

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu tại dự án Hado Parkview

28/07/2014

Từ ngày 19/7 – 23/7/2014, Tập đoàn Hà Đô đã mở cửa đón khách hàng tham quan căn hộ mẫu tại dự án Hado Parkview. Ngay từ ngày đầu tiên mở cửa, căn hộ mẫu đã thu hút khoảng hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan

 

Khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu trong ngày đầu tiên mở cửa

Căn hộ mẫu được hoàn thiện với vật liệu hoàn thiện theo đúng nội dung Hợp đồng mua bán đã cam kết với khách hàng để khách hàng có thể hình dung rõ nét nhất về không gian và có ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Qua khảo sát thực tế của Tập đoàn đối với khách hàng đến tham quan, gần như 100% khách hàng hài lòng với chất lượng căn hộ tại dự án Hado Parkview. Điều này là minh chứng rõ nhất năng lực và uy tín của Tập đoàn Hà Đô trên thị trường Bất động sản.

Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với chất lượng, vật liệu hoàn thiện và thiết kế của căn hộ tại dự án Hado Parkview

Đến thăm căn hộ mẫu tới hai lần trong 5 ngày mở cửa tham quan, Anh Vũ Trung Quyết, một khách hàng đang sở hữu căn hộ tại dự án Hado Parkview chia sẻ: “Tôi thật sự yên tâm về chất lượng căn hộ của Hà Đô, qua lần tham quan này, tôi hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư. Nếu có điều kiện, tôi sẽ vẫn tiếp tục lựa chọn các sản phẩm của Tập đoàn Hà Đô trong tương lai”. Kết thúc 5 ngày mở cửa tham quan, theo thống kê của Tập đoàn có tới 700 lượt khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu tại dự án, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của khách hàng vào dự án Hado Parkview nói riêng và các dự án khác của Tập đoàn nói chung.

Đang gửi...