• VN
  • EN
ic-search

Hội thảo tái cấu trúc Tập đoàn Hà Đô 2013

11/03/2013

Năm 2013 trong bối cảnh khủng hoảng tài chính toàn cầu dự kiến Tập đoàn Hà Đô sẽ gặp nhiều sóng gió thị trường. Nhằm giải quyết khó khăn thực trạng, để phát huy sức mạnh Tập thể, sự sáng tạo của mỗi CBCNV trong mọi hành động, ngày 26/03 – 28/03 Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp năm 2013” để đánh giá thực trạng những vấn đề còn tồn tại trong năm 2012, đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển trong năm 2013 và các năm tới.

Tham dự buổi hội thảo gồm có:

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Tập đoàn kiêm Tổng giám đốc – Chủ trì hội thảo, cùng các ông bà là thành viên trong hội đồng quản trị, ban kiểm soát, ban điều hành, trưởng phó các Phòng, Ban Tập đoàn , Chi nhánh miền Nam, Ban lãnh đạo 7 công ty thành viên và 3 công ty liên kết.

 

Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại buổi hội thảo.

Ông Đào Hữu Khanh - Phó tổng giám đốc Tập đoàn nhận định về các vấn đề tồn tại trong năm 2013.

Nhận định về thực trạng khủng hoảng ông Nguyễn Trọng Thông phát biểu trong hội thảo: “Thị trường Bất động sản trong những năm gần đây đầy khó khăn và trầm lắng đặc biệt là năm 2012, tuy nhiên Tập đoàn Hà Đô chúng ta không tồn đọng 1m2­­ căn hộ nào. Tôi là người sáng lập ra Tập đoàn và trải qua rất nhiều thăng trầm trong 23 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn nhưng chưa bao giờ thấy sự khủng hoảng, suy thoái của nền kinh tế nói chung và Bất động sản nói riêng như năm 2012. Khó khăn này theo tôi đánh giá sẽ còn tiếp tục kéo dài hết năm 2013 và các năm tiếp theo. Như vậy chúng ta cần phải nhìn nhận ra vấn đề còn tồn tại trong năm 2012, tập trung tái cơ cấu lại Tập đoàn nhằm đương đầu với những thách thức trong năm mới. Tôi đã nhìn thấy sự quyết tâm của mọi người, nhưng để vượt qua khủng hoảng cần phải thay đổi nhận thức và hành động thì quyết tâm này mới phát huy được giá trị.”

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, qua đó rất nhiều vấn đề còn tồn tại và các giải pháp cho năm mới đã được các thành viên tham dự đưa ra. Điều này thể hiện ý chí, đồng lòng, quyết tâm của CBCNV Tập đoàn cùng nhau vượt qua khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng toàn cầu và chung sức xây dựng Tập đoàn ngày một phát triển bền vững.

 

Nguyễn Tuấn

Đang gửi...