• VN
  • EN
ic-search

Hội thảo hợp tác bán hàng các dự án Hà Đô

12/09/2012

Ngày 15/9/2012 sắp tới, Tập đoàn Hà Đô tổ chức Hội thảo Bán hàng dự án Hado Park View và đem đến cơ hội trở thành nhà Kinh doanh Bất động sản cho khách mời đến tham dự tại Hội trường Viện KH&CNQS, Hoàng Sâm, Hà Nội.

Trong Hội thảo lần này, Tập đoàn Hà Đô sẽ tiếp tục giới thiệu những ưu thế của dự án Hado Park View – dự án căn hộ cao cấp tại lô N10, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa với mặt trước tiếp giáp với mặt đường 50m Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giữa các trục giao thông chính đồng thời mặt sau đối diện với cổng công viên Yên Hòa vô cùng thuận lợi.

Dự án căn hộ cao cấp Hado Park View

Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng xã hội của khu vực Cầu Giấy, căn hộ cao cấp Hado Park View hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi và sung túc. Hiện dự án đang dành được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư bởi khả năng sinh lời cũng như sự quan tâm từ người tiêu dùng bởi vị trí và cơ sở hạ tầng hoàn hảo.

Trước sự quan tâm trên, Tập đoàn Hà Đô dự kiến sẽ tổ chức nhiều buổi Hội thảo để đưa khách hàng, các nhà đầu tư tiếp cận dự án cũng như mở ra các phương thức hợp tác, hỗ trợ từ Tập đoàn và các gói hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Quân đội.

Đang gửi...