Đang gửi...

Hội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô thành công rực rỡ tại Hội thi Nét đẹp Phụ nữ Viện KH-CN Quân sự 2016

05/08/2016

Ngày 4/8/2016, tại số 17 Phố Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội, Hội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đã tham gia Hội thi Nét đẹp Phụ nữ Viện KH-CN Quân sự - Chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ Viện KH-CN Quân sự lần thứ IV và đã đạt được thành công rực rỡ với giải A toàn đội cùng các giải cá nhân như giải Duyên dáng áo dài và giải Thực thi điều lệnh.

Chị Nguyễn Thị Thùy Dương – Chủ tịch Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô (thứ 2 từ phải sang) thay mặt các cán bộ trong Hội nhận giải A tại Hội thi

Tham dự Hội thi có 13 đội thi đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Viện KH-CN Quân sự. Các đội thi trải qua 5 phần thi bao gồm: phần thi chào hỏi, phần thi áo dài, phần thi tài năng, phần thi thực hiện điều lệnh và phần thi ứng xử. Hội thi nhằm tôn vin vẻ đẹp của người phụ nữ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hiện đại, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, phát huy truyền thống cao đẹp của người Phụ nữ. Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình dù ở bất cứ vị trí nào, độ tuổi nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống, tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt, trong công việc và cuộc sống.

       Các hội viên hội Phụ nữ Hà Đô đã xuất sắc trải qua các phần thi đầy tự tin. Trong đó, ở phần thi tài năng, các thí sinh đội Hà Đô đã mang đến hội thi tiết mục hát chầu văn tự biên gây ấn tượng và vô cùng đặc sắc, hấp dẫn với tên gọi “Ca ngợi người Phụ nữ Viện KH-CN Quân sự”. Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Phần thi tài năng đặc sắc với tiết mục chầu văn tự biên “Ca ngợi người Phụ nữ Viện KH-CN Quân sự”

Thí sinh Đàm Thị Đào – đội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô duyên dáng trong bộ áo dài

Thí sinh Phạm Thị Ngọc – đội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô (thứ 2 từ phải sang) thể hiện chuẩn mực trong bộ quân phục

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải A cho đội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô, bên cạnh đó đội Hà Đô còn giành được 02 giải cá nhân đó là giải Duyên dáng áo dài dành cho thí sinh Đàm Bích Đào và giải Thực thi điều lệnh dành cho thí sinh Phạm Thị Ngọc. Đây là những giải thưởng vô cùng xứng đáng với công sức và nỗ lực mà các chị em phụ nữ Hà Đô đã thể hiện tại Hội thi, qua đó một lần nữa khẳng định chị em phụ nữ Hà Đô “giỏi việc nước - đảm việc nhà; Duyên dáng – Trí tuệ - Tự tin – Tự trọng”.