• VN
  • EN
ic-search

Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đạt giải nhì Hội thi Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương

17/10/2014

Sáng ngày 17/10/2014, Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đã tham gia cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” do Viện KH-CN Quân sự tổ chức với mục đích tạo sân chơi vui và bổ ích cho chị em phụ nữ trong toàn Viện nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).

Đội Tập đoàn Hà Đô đang nỗ lực trổ tài

Hội thi gồm có 14 đội đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Viện KH-CN Quân sự. Đến với hội thi năm nay, đội thi của Tập đoàn Hà Đô bao gồm có 4 thành viên (3 nữ và 1 nam) với thực đơn là các món ăn dân tộc nhưng được chế biến sáng tạo và đặc sắc. Sau 90 phút trổ tài nấu nướng trước sự cổ vũ, động viên nhiệt thành của các Cổ động viên, đội Tập đoàn Hà Đô đã hoàn thành xuất sắc các món ăn dự thi. Mâm cơm gia đình mang đậm nét hồn Việt đã được đội Tập đoàn Hà Đô trưng bày không chỉ đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

 

 

 

Các món ăn đặc sắc mà đội Tập đoàn Hà Đô mang đến hội thi

 Đội Tập đoàn Hà Đô thuyết trình về ý nghĩa các món ăn mà đội chế biến

Giám khảo rất bất ngờ với vị ngon của các món ăn đội Hà Đô nấu

Sau quá trình chấm điểm với tinh thần công tâm, khách quan, làm việc hết mình của Ban Giám khảo, đội thi của Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô được Ban Giám khảo đánh giá rất cao với những món ăn mang lại dinh dưỡng cân bằng, trình bày đẹp và đặc biệt là hương vị đậm đà, thơm ngon và để lại ấn tượng sâu sắc và khác biệt cho người thưởng thức. Kết quả, đội thi của Tập đoàn Hà Đô đã đạt giải nhì, đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và tài năng của các thành viên tham gia Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

 

Đại diện đội Tập đoàn Hà Đô lên nhận giải của Ban tổ chức

4 thành viên trong đội chụp ảnh kỷ niệm

 

 Các thành viên tham gia thi và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm

 

Đang gửi...