Đang gửi...

Hội phụ nữ Hà Đô tham gia hội thi Cán bộ phụ nữ cơ sở và Tuyên truyền viên giỏi Viện KH-CN Quân sự năm 2013

01/10/2013

Ngày 26/9/2013, Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đã tham gia Hội thi cán bộ Hội phụ nữ cơ sở và tuyên truyền viên giỏi Viện KH-CN Quân sự năm 2013. Hội thi là dịp tạo sân chơi để cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị thuộc Viện KH-CN Quân sự được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, tiếp tục tuyên truyền sâu rộng đến từng hội viên phấn đấu rèn luyện đạt được phẩm chất đạo đức “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”.

    Tham gia Hội thi có 10 đội thi cùng 34 thí sinh là cán bộ, hội viên phụ nữ đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn Viện, các đội tuyển phải thực hiện 5 phần thi: Màn chào hỏi, Phần kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống, năng khiếu và tuyên truyền viên. Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô với màn chào hỏi đã để lại những ấn tượng khá tốt đối với Ban Giám khảo.  

Các chị em tham gia phần thi chào hỏi

    Hội thi năm nay nhấn mạnh vào chủ đề những phẩm chất của người phụ nữ hiện đại là “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, đồng thời giải quyết những tình huống nổi bật diễn ra trong công việc của người cán bộ, hội viên và trong các lĩnh vực của cuộc sống, xây dựng hạnh phúc bền vững, gia đình "5 không, 3 sạch"; thể hiện tài năng của người cán bộ, hội viên qua phần thi năng khiếu về văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hội họa, khéo tay hay làm, kể chuyện, cắm hoa... nét đẹp, duyên dáng qua những tà áo dài truyền thống, khúc triết, thuyết phục trong phần thi kỹ năng xử lý tình huống của các thí sinh. Chị Nguyễn Thị Hạnh Linh, chủ tịch Hội phụ nữ Hà Đô đã thể hiện sự tự tin và kiến thức vững vàng của mình trong phần thi với chủ đề về: Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình với các tiêu chí “5 không, 3 sạch” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

 

Chị Nguyễn Thị Hạnh Linh – Chủ tịch hội Phụ nữ Hà Đô trong phần thi kiến thức

    Phần thi kiến thức, Đội Hà Đô đã tập trung làm nổi bật truyền thống của Phụ nữ Việt Nam giai đoạn 2011-2016, các phong trào thi đua, luật hôn nhân và gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Các kỹ năng xây dựng gia đình đầm ấm hạnh phúc. Phần thi tuyên truyền: Với chủ đề: Cái nết đánh chết cái đẹp: Đội thi đã giúp chị em nhìn nhận về giá trị phẩm chất, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội ngày càng phát triển và hội nhập. Phần thi xử lý tình huống giải quyết mẫu thuẫn Vợ - Chồng, với phần thi này chị Phạm Thị Hảo  phó chủ tịch Hội đã giúp chị em có thêm nhiều kỹ năng xử lý khi vợ chồng mẫu thuẫn để gia đình luôn Hạnh phúc.

Tiểu phẩm “Cái nết đánh chết cái đẹp” do hội phụ nữ Tập đoàn biên kịch

 

 Chị Phạm Thị Hảo trong phần thi tình huống

     Bên cạnh đó, màn múa “Nhịp điệu công trường” phần thi Năng khiếu của đội Hà Đô cũng được Ban Giám khảo đánh giá rất cao bởi vừa có tính tuyên truyền lại vừa gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Hà Đô.

 

Màn múa sôi động của các chị em Hà Đô trong phần thi Năng khiếu

    Kết thúc Hội thi, hội Phụ nữ Hà Đô đã giành được 8,27 điểm đứng thứ 6 trong 10 đội thi giành được giải khuyến khích, tham gia hội thi lần này, các chị em phụ nữ Hà Đô được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm các chị em trong Viện để luôn khẳng định mình với khẩu hiệu phụ nữ Tập Đoàn Hà Đô “ Tự Tin – Tự Trọng- Trung Hậu –Đảm Đang”.

 

Đại diện lãnh đạo Viện KH-CN Quân sự lên trao giải cho các đội đạt giải