Đang gửi...

HADO PARK VIEW – CĂN HỘ NHÌN RA CÔNG VIÊN

02/10/2012

HaDo Park View - Căn hộ nhìn ra công viên là ý tưởng chủ đạo chúng tôi muốn xây dựng nơi đây thành một không gian sống với một chút thiên nhiên trong lòng đô thị ồn ào.

Nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50 m với giao lộ chạy từ đường Phạm Hùng đến Hoàng Quốc Việt trên trục đường là các dự án nổi bật như Keangnam, Green Park, Star City, D’. Palais De Louis, Công viên Ngĩa Đô… Hado Park View được khẳng định là “Mảnh đất vàng” trong tương lai.

 

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Dịch Vọng được quy hoạch hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… đặc biệt, dự án được đặt cạnh công viên Yên Hòa – Lá phổi xanh cho toàn khu vực.

Với ý tưởng chủ đạo là “tạo lập một không gian sống hòa quyện cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng” đồng thời đặt trọn niềm tin vào đơn vị thiết kế là Tập đoàn D.A (Hàn Quốc) để đưa ra những ý tưởng thiết kế đột phá, Hado Park View hứa hẹn mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

 

Không chỉ thế, tòa nhà có kiến trúc độc đáo với góc nghiêng đảm bảo cho các căn hộ có không khí lưu không tự nhiên, trong lành từ phía công viên Yên Hòa cũng như tối đa hóa mặt thoáng và không giới hạn tầm nhìn ra bên ngoài.

Ngoài ra, kiến trúc đặc biệt này còn giúp các căn hộ hứng nắng tối đa buổi sáng (hướng Đông) và tránh nắng buổi chiều (hướng Tây). Góc mở hướng Nam góc đóng hướng Bắc giúp tòa nhà nhận những luồng gió mát lành vào mùa hè, giảm thiểu gió lạnh vào mùa đông.

Sống tại Hado Park View, bạn có thể đi dạo tận hưởng không gian yên bình, nghe trẻ thơ thỏa sức nô đùa và hít thở không khí trong lành, cũng là nơi bạn có thể dừng chân cùng gia đình tận hưởng một chút hương vị của thiên nhiên trong lòng đô thị ồn ào.

Nguồn: www.hado.com.vn