• VN
  • EN
ic-search

Hà Đô tổ chức thành công hội thảo hợp tác bán hàng các dự án

17/09/2012

Ngày 15/9/2012 vừa qua, Tập đoàn Hà Đô tổ chức thành công Hội thảo Bán hàng dự án Hado Park View và đem đến cơ hội trở thành nhà Kinh doanh Bất động sản cho khách mời đến tham dự tại Hội trường Viện KH&CNQS, số 17 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hội trường Viện KH&CNQS hiện đại với trên 200 chỗ ngồi đã chật kín trước khi bắt đầu chương trình chứng tỏ sự quan tâm của khách mời tới dự án ngay cả khi thị trường Bất động sản chưa được khởi sắc như hiện nay.

Trong Hội thảo lần này, Tập đoàn Hà Đô đẩy mạnh việc giới thiệu những ưu thế và những tính năng ưu việt của dự án Hado Park View. Đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn Hà Đô khẳng định thương hiệu cho phát triển loại hình chung cư cao cấp.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hà Đô

Hado Park View có vị trí đắc địa có một không hai, được đánh giá là mảnh đất vàng trong khu đô thị mới Dịch Vọng, kết hợp với ý tưởng thiết kế độc đáo, dịch vụ tiện ích hoàn hảo, trang thiết bị nội thất đẳng cấp, Hado Park View sẽ là nơi “tạo lập một không gian sống luôn hòa quyện cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng”.

Căn hộ cao cấp Hado Park View hứa hẹn mang đến một không gian sống lý tưởng sẽ đem đến cho bạn không gì khác ngoài sự hài lòng tuyệt đối và niềm tin trọn vẹn.

Hiện dự án chuẩn bị mở bán đợt 2 trong đầu tháng 10 tới với giá 26,3 triệu đồng/m2 bao gồm hoàn thiện nội thất cao cấp. Với giá bán này, Hado Park View được đánh giá là dự án lý tưởng đáng mua nhất khu vực Cầu Giấy hiện nay, đây quả đúng là “Cơ hội Vàng trên mảnh đất Vàng”.

Ngoài ra, nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho khách hàng, trong hội thảo lần này, Tập đoàn Hà Đô đã mở ra các phương thức hợp tác, hỗ trợ bằng những chính sách tài chính, cùng đối tác chính là Ngân hàng TMCP Quân đội giới thiệu các gói hỗ trợ linh hoạt, ưu đãi dành cho khách hàng của Tập đoàn Hà Đô.

Không chỉ thế, chủ trương của đợt Hội thảo lần này là khuyến khích những người tham dự đăng ký thông tin trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản qua việc hợp tác giới thiệu, bán hàng cùng Tập đoàn Hà Đô.

Dự kiến, Hội thảo với hình thức như thế này sẽ được Tập đoàn tổ chức liên tiếp trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Đang gửi...