• VN
  • EN
ic-search

Hà Đô - Tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản Việt Nam lớn thứ 2 tại Lào

14/09/2011

Đây là báo cáo được công bố tại Hội nghị hợp tác đầu tư Việt – Lào diễn ra ngày 9-10/09/2011 tại Viêng Chăn - Lào vừa qua. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu trong Hội nghị hợp tác đầu tư Việt - Lào 2011 (Ảnh: Dân Trí)

Được tạo điều kiện bởi chính phủ hai nước Việt - Lào, Hà Đô đã chính thức nhận giấy phép đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị mới Noỏng Tha cuối năm 2010 và hiện dự án đang triển khai giai đoạn 1. Đây là dự án bất động sản có số vốn đầu tư lớn thứ hai của doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Lào. Dự án Khu đô thị mới Noỏng Tha do Tập đoàn Hà Đô đầu tư có diện tích là 114,85 ha (giai đoạn 1 triển khai trên 74,85ha), có vị trí ngay tại trung tâm thủ đô Viêng Chăn bao gồm: hồ nước, công viên, nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, với tổng mức đầu tư trên 250 triệu USD.

Lãnh đạo hai nước trong Hội nghị hợp tác đầu tư Việt - Lào 2011 (Ảnh: Dân Trí)

Dự án này không chỉ đem lại hiệu quả đầu tư cao mà còn góp phần thúc đẩy phát triển các mặt kinh tế, xã hội, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cũng như tạo hàng ngàn công ăn việc làm cho nước bạn Lào.

Lễ động thổ dự án Khu đô thị mới Noỏng Tha - Viêng Chăn, Lào

Với sự hỗ trợ của lãnh đạo Đảng, Chính phủ cùng mối quan hệ mật thiết về mọi mặt giữa hai nước Lào và Việt Nam, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, dự án Khu đô thị mới Noỏng Tha sẽ là bàn đạp vững chắc cho Hà Đô phát triển các dự án đầu tư ra nước ngoài trong tương lai.

Đang gửi...