• VN
  • EN
ic-search

Hà Đô: Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6-2012

01/06/2012

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, ngày 31.5.2012, Tập đoàn Hà Đô đã tặng quà và tổ chức cho các cháu thiếu nhi con em các CBCNV Văn phòng Tập đoàn thưởng thức chương trình Xiếc đặc sắc tại Rạp xiếc Trung ương.

Được sự động viên, hỗ trợ rất lớn từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Không khí chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 – ngày của các “Hà Đô nhí” đã nhộn nhịp và được lên kế hoạch từ một tuần trước đó. Công tác lựa chọn quà cho từng lứa tuổi là khó khăn nhất, tuy nhiên các cán bộ Chi đoàn Văn phòng Tập đoàn đã cố gắng hoàn thành xuất sắc. Những món quà xinh xắn: gối ôm, gối thú, xếp hình, sách, truyện... được các bố mẹ hưởng ứng nhiệt liệt với mong muốn mang lại nụ cười cho con em mình.

Đặc biệt hơn, chương trình năm nay, Chi đoàn Văn phòng Tập đoàn đã tổ chức chương trình Xiếc với chủ đề “Nàng tiên cá” dựa theo câu truyện cổ tích cùng tên tại Rạp xiếc Trung ương cho tất cả thành viên gia đình của các CBCNV.

Những màn xiếc nghệ thuật lồng ghép trong lời dẫn truyện đầy màu sắc cùng các con thú đáng yêu ngộ nghĩnh đã làm các “Hà Đô nhí” hết sức phấn khích. Thêm phần hấp dẫn là các “Nàng tiên cá” vô cùng duyên dáng, xinh đẹp và điêu luyện đã thu hút biết bao nhiêu ánh nhìn của các em nhỏ.

Chương trình đã mang lại những giây phút đầy ý nghĩa và thiết thực cho các em nhỏ, thể hiện sự quan tâm toàn diện của Ban lãnh đạo và các đoàn thể về vật chất và tinh thần tới cán bộ công nhân viên của Tập đoàn, góp phần dựng xây một HÀ ĐÔ vững mạnh./. 

Đang gửi...