• VN
  • EN
ic-search

Hà Đô: Các hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

21/10/2011

Ngày 20/10, Tập đoàn Hà Đô tổ chức chúc mừng các cán bộ nữ thuộc khối văn phòng Tập đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Tô – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT; ông Hà Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng toàn thể anh chị em khối văn phòng đến dự.

Nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm từ lãnh đạo Tập đoàn, thay mặt chị em, chị Nguyễn Thị Hạnh Linh – Chủ tịch Hội Phụ nữ Tập đoàn đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban điều hành, lãnh đạo các phòng ban đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo để Hội Phụ nữ Tập đoàn hoàn thành các nhiệm vụ được giao đồng thời tạo điều kiện về thời gian, cơ hội để chị em được sinh hoạt, học tập và công tác. Chủ tịch Hội Phụ nữ Tập đoàn hứa sẽ phát huy những thành tích đã được được trong những năm qua, phấn đấu hoàn thành việc nước, đảm việc nhà góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, quyết tâm đoàn kết gắn bó xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển.

Tập đoàn Hà Đô giành giải nhì trong Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi 2011 do Công đoàn Viện Khoa học & Công nghệ Quân sự tổ chức.

Trải qua ba vòng thi hết sức cam go với 14 đội đến từ nhiều đơn vị, Tập đoàn Hà Đô được đánh giá là đơn vị mạnh, nắm vững luật và quy định về quyền và nghĩa vụ của người lao động, cách xử lý tình huống linh hoạt trong phần thi tình huống và có nhiều ý tưởng sáng tạo trong phần thi năng khiếu thể hiện được vai trò của tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp cũng như thể hiện được bản sắc thương hiệu Tập đoàn Hà Đô.

Tiết mục "Hãy đến với Hà Đô chúng tôi" - xem clip tại đây

Tiểu phẩm tình huống "Vẫn còn xuân lắm" 

Kết quả chung cuộc, đội thi Cán bộ Công đoàn giỏi của Tập đoàn Hà Đô đứng thứ nhì, nhận được bằng khen và phần thưởng từ Ban tổ chức.

Trước đó, ngày 19/10/2011, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại 186 Hoàng Sâm.

Đến dự buổi gặp mặt có ông Đào Hữu Khanh – Đảng ủy viên, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; bà Trần Thu Hoài – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Đỗ Văn Bình – Trưởng ban kiểm soát Tập đoàn; ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch công đoàn Tập đoàn cùng các đại biểu đại diện cho cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ công ty.

Thay mặt BCH Hội Phụ nữ cơ sở, bà Phạm Thị Hảo đọc diễn văn khai mạc, tóm tắt quá trình quá trình hình thành và phát triển của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô nói riêng. Từ một Chi hội có 5 cán bộ được thành lập năm 1995 đến nay cùng với sự phát triển của tổ chức, Chi hội đã có 73 chị em. Căn cứ vào sự phát triển về số lượng và chất lượng cán bộ Hội, BCH Hội Phụ nữ cơ sở đã đề xuất được thành lập 3 Chi hội Phụ nữ bộ phận trực thuộc Hội phụ nữ cơ sở Tập đoàn đó là: Chi hội Phụ nữ các công ty thành viên trụ sở tại K800, Chi hội Phụ nữ Văn phòng Tập đoàn, Chi hội Phụ nữ chi nhánh miền Nam và được Đảng ủy Tập đoàn chấp thuận.

Nhân dịp kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, BCH Hội Phụ nữ cơ sở đã công bố các quyết định thành lập các Chi hội Phụ nữ bộ phận tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh hoạt và hội họp, phát huy tính chủ động trong triển khai kế hoạch và thực hiện các phong trào hoạt động của các chị em.
thiết kế website

Đang gửi...