• VN
  • EN
ic-search

Giải Tennis đôi nam chào mừng 22 năm thành lập Tập Đoàn

05/10/2012

Tham dự giải lần này có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn - ông Nguyễn Trọng Thông, Phó Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Văn Tô, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn - ông Đào Hữu Khanh, PTGĐ Tập đoàn – ông Nguyễn Đức Toàn, PTGĐ Tập đoàn – bà Trần Thu Hoài (vị trí cổ động viên VIP) cùng 12 đội đôi nam và các cổ động viên trong toàn Tập đoàn.


Đúng 8h ông Trần Tiến Dũng phó ban tổ chức phát biểu khai mạc giải và thay mặt cán bộ nhân viên công ty cám ơn Ban lãnh đạo đã quan tâm và tạo sân chơi cho mọi người

Ông Đào Hữu Khanh trưởng ban tổ chức có đôi lời chia sẻ với các vận động viên tham gia giải tennis đôi Nam toàn tập đoàn

  Ban lãnh đạo và các vận động viên đang rất háo hức trổ tài

Giải tennis đôi nam diễn ra 18 trận đấu gay cấn tranh cúp vô địch. Chung cuộc đội Trung Kiên – Văn Đông đã giành chức vô địch với sức dẻo dai và kỹ thuật điêu luyện, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt. Giải nhì là đội Hoài Nam – Tiến Dũng, đồng giải ba là hai đội Đình Tương - Đức Dục (Hado23), Văn Thuận – Anh Tuấn (Hado23).

Các tay vợt nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Cũng trong sáng 29/9 đã diễn ra các trận giao hữu giữa lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô với lãnh đạo Công ty CP phát triển nhà Từ Liêm và lãnh đạo Công ty Vinaconex 6.

Hoà cùng không khí kỉ niệm chào mừng ngày thành lập công ty thì sáng ngày 30/9/2012 giải Tennis mở rộng của Tập đoàn Hà Đô - Khu vực phía Nam chính thức khởi tranh.
Tham dự tranh tài gồm 12 đôi đến từ các đơn vị Hà Đô phía Nam như: CNMN, Hà Đô PM, Thương mại Hà Đô. Đặc biệt là sự tham dự của 02 đội khách mời Cơ sở phía Nam Viện CNTT và Cty 756. Đây là 02 đơn vị được đánh giá sẽ cạnh tranh cho chức vô địch giải.
Kết quả không ngoài dự đoán khi đôi Cty 756 (Trần Nguyên - Ngọc Anh) và đôi Viện CNTT (Quang Minh - Thanh Hiếu) gặp nhau ở trận chung kết. Sau nhiều lần gián đoạn vì điều kiện thời tiết, trời mưa khá to nhưng cuối cùng trận đấu cũng đã kết thúc với chức vô định thuộc về đội Cty 756.
Một số hình ảnh của giải:


Các tay vợt chụp ảnh lưu niệm


Cặp đôi tranh trận chung kết

Tay vợt Ngọc Anh - Cty 756 - với gương mặt rất tự tin và thoải mái

Trái lại đồng đội của anh - tay vợt Trần Nguyên rất căng thẳng

Tay vợt Quang Minh - Viện CNTT


Trời mưa tầm tã không ngăn được quyết tâm chiến thắng của anh em

 Ngoài các hoạt động chính của tập đoàn thì còn rất nhiều hoạt động thể dục thể thao có tính thường xuyên khác được các công ty thành viên tổ chức đều đặn. Những hoạt động này góp phần cải thiện đời sống tinh thần cũng như thể chất cho cán bộ công nhân viên tập đoàn, ngoài ra đây cũng là nơi để giao lưu giữa các công ty trong tập đoàn sau nhưng giờ làm việc căng thẳng. 
 

 Anh Tuấn

Đang gửi...