Đang gửi...

Giải Đôi nam Tennis kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô

01/10/2013

Chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập (09/10/1990 – 09/10/2013), vào sáng ngày 29/9/2013 Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức thành công giải Đôi nam tennis mở rộng. Tham dự giải năm nay có ông Nguyễn Văn Tô – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc cùng 18 cặp đôi thi đấu. Về phía cổ động viên vinh dự có sự tham gia của  ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Tổ chức, ông Nguyễn Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc và toàn thể các cổ động viên nhiệt tình trong Tập đoàn.

 

 Các vận động viên tham gia giải đấu hào hứng trước giờ khai mạc

    Thay mặt Ban tổ chức, ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc lên phát biểu khai mạc và gửi lời chúc tới các vận động viên tham gia thi đấu đạt kết quả cao nhất.

 

     Tiếp đến, ông Trần Tiến Dũng – phó Ban tổ chức đã lên thông qua điều lệ, quy chế giải năm 2013.

 

Giải đôi nam tennis năm nay bao gồm 40 trận đấu vô cùng gay cấn và quyết liệt, sau các vòng đấu với những pha bóng đẹp mắt và kỹ thuật điêu luyện kết quả  chung cuộc như sau: Giải nhất thuộc về đội Văn Tô – Đức Thành, giải nhì thuộc về đội Tiến Dũng – Hoài Nam, giải ba thuộc về đội Văn Bình – Trung Kiên.

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao giải cho các cặp đôi đạt giải

  Cũng trong sáng ngày 29/9, Các trận giao hữu giữa lãnh đạo Tập đoàn với Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Từ Liêm và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam đã diễn ra trong không khí tưng bừng với tinh thần  giao lưu tăng tình đoàn kết.

Ông Đinh Quang Chiến – Ủy viên HĐQT – Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm thay mặt các đối tác lên tặng hoa chúc mừng giải thành công tốt đẹp

Có thể nói, giải thể thao tennis nói riêng và các hoạt động thể dục thể thao của Tập đoàn nói chung là một trong những nét văn hóa và là thế mạnh của Tập đoàn Hà Đô. Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ tiếp tục tổ chức những giải thể thao như vậy để tăng tình đoàn kết gắn bó giữa CBCNV trong Tập đoàn cũng như với các Đối tác.

Sau đây là một vài khoảnh khắc đẹp của giải đấu năm 2013: