Đang gửi...

Giải bóng đá mini Hà Đô: Văn phòng Tập đoàn đoạt cúp vô địch

05/10/2011

Sau nhiều ngày chờ đợi với những trận đấu vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, chiều 3/10/2011, đội Văn phòng Tập đoàn chính thức trở thành chủ sở hữu cúp Vàng giải bóng đá năm 2011 của Tập đoàn Hà Đô.

Trận Chung kết đã diễn ra tại sân MIC đội giữa Văn phòng Tập đoàn (VPTĐ) với Hà Đô 2.

Mặc dù tiết trời đã se lạnh chớm thu song không ảnh hưởng tới bầu nhiệt huyết cổ vũ của các cổ động viên 2 đội.

Trận chung kết đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những pha hãm thành quyết liệt của các tiền đạo mỗi bên. Cả hai đội đã nắm rất rõ về nhau do vậy trận đấu luôn ở thế giằng co và hơn nửa hiệp đầu vẫn chưa có đội nào mở được tỉ số.

Tuy nhiên, tới gần cuối hiệp một, thần may mắn đã mỉm cười với đội Văn Phòng Tập đoàn. Nhận được bóng từ đồng đội, cầu thủ Tiến Dũng đã đổ người kỹ thuật đưa bóng vào góc xa khung thành của đội Hà Đô 2, phá vỡ thế bế tắc của trận đấu.

Giây phút vỡ oà sau bàn mở tỉ số của cầu thủ Tiến Dũng

Chia vui của đồng đội

Bước vào hiệp 2, đội Hà Đô 2 chủ động chơi tấn công ngay từ đầu, song các chân sút của Hà Đô 2 trận này không có duyên ghi bàn, liên tiếp bỏ lỡ nhiều cơ hội với nhiều pha sút bóng sát sạt xà ngang và cột dọc.

Trong khi đó, với tâm lý vô cùng thoải mái, đội Văn phòng Hà Đô không hề nao núng trước các đợt tấn công của đối phương, chủ động mở các đợt phản công vô cùng sắc sảo. Đến giữa hiệp 2, một trong số đó đã hiện thực thành bàn thắng của chân sút Hồng Hiếu - Tiền đạo của Văn Phòng Hà Đô.

Hồng Hiếu - Cây ghi bàn chủ lực của Văn phòng Tập đoàn.

Tỉ số 2 - 0 giữ nguyên cho hết trận đấu. Đội văn phòng Tập đoàn chính thức lên ngôi vô địch.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đào Hữu Khanh lên trao cúp và cờ lưu niệm.

Hà Đô 2 giành ngôi á quân.

Ông Đỗ Văn Bình - Trưởng ban kiểm soát lên trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho đội Hà Đô 2.

Trước đó, trận tranh giải 3-4 giữa Hà Đô 5 và Hà Đô tư vấn đã diễn ra với chiến thắng thuộc về Hà Đô 5.

Pha phối hợp đá phạt gián tiếp của đội Tư vấn Hà Đô.

Đội Hà Đô 5 ăn mừng sau pha làm bàn.

Với lối chơi Pressing toàn sân, Hà Đô 5 đã dễ dàng thắng thuyết phục 3-1 trước đội Tư vấn Hà Đô và giành ngôi 3 của giải.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Trần Thu Hoài lên cờ lưu niệm và hoa cho đội Hà Đô 5.

Tổng giám đốc Công ty CP Hà Đô 2 lên cờ lưu niệm và hoa cho hai chân sút của đội Hà Đô 3 đoạt danh hiệu vua phá lưới của giải.

Sự thành công của giải có sự đóng góp không nhỏ của khán giả (đặc biệt là sự hiện diện cổ vũ nhiệt tình của những người đẹp), ban tổ chức và các "Mạnh Thường Quân". thiết kế website